Xuất hiện smartphone ‘đạo nhái’ thiết kế Mi Mix, thậm chí còn xuất sắc hơn!

Những hình ảnh về chiếc smartphone đến từ thương hiệu Trung Quốc có thiết kế tương tự Mi Mix đang gây sốt cộng đồng yêu công nghệ.

Xiaomi chính là nhà sản xuất bắt đầu cho xu hướng smartphone màn hình không viền với chiếc Xiaomi Mi Mix vô cùng đình đám vào nửa cuối 2016. Tiếp sau đó, LG G6 ra mắt với tỉ lệ màn hình 18:9 ấn tượng. Và gần đây nhất là bộ đôi Galaxy S8/Galaxy S8+ với công nghệ màn hình vô cực.

 

elephone s8

 

Có vẻ Elephone là người tiếp theo muốn kế thừa thiết kế bóng bẩy này. Nhìn tổng thể, máy giống Mi Mix đến 95%. Cụ thể, thiết bị sẽ hoàn toàn không có cạnh trên, kích thước màn hình được triệt tiêu đến mức tối thiểu và cạnh dưới cũng có viền màn hình không đáng kể.

Thậm chí, thiết bị mới đến từ Elephone sẽ không có camera ở mặt trước. Tuy nhiên, camera sau của máy sẽ có dạng gập đặc biệt, có thể lật lên để thực hiện luôn vai trò của camera selfie.

Trong các bức ảnh rò rỉ, chúng ta thậm chí không tìm thấy bộ phận cảm biến vân tay của máy. Nhiều khả năng chi tiết này sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình.

 

elephone s8

 

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu smartphone đặc biệt đến từ Elephone này. Thông số phần cứng, giá bán, thời điểm ra mắt vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.