Xuất hiện sạc dự phòng “khủng bố” nhất mọi thời đại: 116.000 mAh, Xiaomi gọi bằng cụ

Đây là sạc dự phòng lớn nhất, to nhất và quái dị nhất từ trước tới nay. Xiaomi 10.000 hay thậm chí 20.000 mAh đã ăn thua gì!

Mặc dù thời lượng pin smartphone đã được nâng cấp đáng kể nhưng vẫn không thể khiến người dùng hài lòng bởi việc phải mỗi ngày mỗi cắm sạc, thậm chí 1 ngày 3 – 4 lần. Vì vậy sạc dự phòng trở thành vật bất ly thân với người dùng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng sạc dự phòng to và “kinh dị” nhất từ trước tới nay mang tên River – thậm chí nó có thể sạc được cho tủ lạnh.

 

sac du phong river

 

 

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng: 116.000 mAh, pin li – ion
  • Đầu ra: AC + DC 500W
  • 4 cổng USB (sạc nhanh QuickCharge 2.0), 2 cổng USB Type – C, 2 cổng AC, 2 cổng DC và 1 ổ cắm 12V cho xe hơi.
  • Khối lượng: 5kg, kích thước tổng thể 21 cm x 16 cm x 25 cm.
  • Tiêu chuẩn chống nước: IP63.
  • 2 phiên bản: 110V và 220V.

Với dung lượng quá cao như vậy, River có thể sạc được 10 lần cho laptop, 30 lần cho điện thoại hoặc 80 lần cho camera GoPro. Thậm chí, nó có khả năng cung cấp nguồn điện cho một chiếc tủ lạnh mini trong 10 tiếng, là giải pháp “chữa cháy” hữu hiệu trong trường hợp mất điện.

Trải nghiệm thực tế

Sạc dự phòng River được thử nghiệm là mẫu 110V trong 10 ngày. Qua thực tế sử dụng, River cho hiệu năng rất tốt nhưng cũng tồn tại đôi chút bất cập. Ví dụ, cáp lightning của Apple khi cắm vào lại không thể sạc cho Macbook nhưng lại sạc được cho máy ảnh LG 360.

 

sac du phong river

 

Dung lượng của River thực sự quá lớn và khó để tìm được nhiều thiết bị cùng lúc sử dụng hết dung lượng khổng lồ này. River có thể cung cấp đầy đủ nhu cầu cho loa, laptop, máy tính bảng hay máy ảnh cùng lúc trong suốt 5 ngày liền.

Giá bán cao

Một thiết bị nặng ký đồng nghĩa với giá bán cũng “nặng ký” theo. River sẽ có giá khởi điểm từ $459 (10 triệu đồng). Mang theo cái này đi du lịch, bạn sẽ chẳng cần ổ điện nữa. Tuy nhiên với chi phí khá cao, bạn nên cân nhắc những thiết bị nhỏ gọn và thương hiệu uy tín hơn như Anker hay Xiaomi.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.