Xuất hiện poster Xiaomi Mi 6 “chính chủ”, camera kép, màu đen bóng cực độc!

Xiaomi Mi 6 là một trong những thiết bị đáng trông đợi nhất trong năm 2017, mọi thông tin về rò rỉ về nó đều được hầu hết các Mi Fan trên thế giới tổng đợi.

Và mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc lại đưa ra một số hình ảnh mới. Trong ảnh là chiếc smartphone được cho là của Xiaomi Mi 6 với camera kép được tích hợp ở mặt lưng. Như vậy là sự thật đã được sáng tỏ. Camera kép là xu hướng của nửa cuối 2016 và đầu 2017, đáng mừng là Xiaomi đã không bỏ qua chi tiết đắt giá này, nhằm cạnh tranh với các bom tấn đến từ ông lớn Samsung, Apple.

 

mi 6 ro ri

mi 6 ro ri

mi 6 ro ri

 

Về thông số phần cứng, Xiaomi Mi 6 sẽ đi kèm với nhiều phiên bản khác nhau. Đa số đều cho rằng, máy sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn sử dụng SnapDragon 821 hoặc Helio X30 bên cạnh một biến thể cao cấp nhất mang “sức mạnh của rồng” có tên SnapDragon 835.

Điều mà mọi người mong đợi nhất đã được tiết lộ trong poster, chính là máy sẽ ra mắt trước ngày 11/4 năm nay.

Được biết, Xiaomi hiện tại đã không còn độc tôn về mặt sức mạnh cấu hình. Ngoài Xiaomi, một thương hiệu khác có tên OnePlus – thuộc sở hữu công ty mẹ điều hành cả Oppo, dự kiến sẽ ra mắt bộ đôi OnePlus 4 và OnePlus 5 trong năm nay, với cấu hình tương tự Xiaomi Mi 6.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.