HỖ TRỢ BÁN HÀNG

1900.63.64.69

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 9h00 đến 21h00

IN EAR Headphones Basic

Tình trạng: Còn hàng

150.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

  • Về chất âm, khá bất ngờ là chiếc tai nghe Xiaomi Youth Lite có chất âm không nhấn nhiều vào dải bass. Tiếng bass vẫn có lực, khá gọn gàng nhưng lượng bass không nhiều. Nếu bạn thích dải bass đậm đà như SoundMagic PL11 thì sẽ cảm thấy khá hụt hẫng. Bù lại phải nói độ chi tiết cùng dải âm cao của Xiaomi Youth Lite rất tốt so với các tai giá rẻ, tiếng treb sáng, sắc nét và tạo được cảm giác thoáng đãng trong trẻo.
Số lượng:

Chi tiết

Tai nghe xiaomi youth lite chính hãng tại tphcm

Hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi vừa bán ra cùng lúc ba mẫu tai nghe mới gồm Xiaomi Youth Lite, Xiaomi Earbud và Xiaomi Good Voice.

Tai nghe xiaomi youth lite được biết đến trong lĩnh vực tai nghe nhờ thành công của dòng sản phẩm Piston với 2 phiên bản 2.0 và 3.0. Những sản phẩm này có chất lượng bề ngoài và chất âm đều khá tốt so với mức giá rẻ của chúng. Vì vậy, ba sản phẩm Xiaomi vừa ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại thêm nhiều lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Trong số ba tai nghe này, Youth Lite là tai nghe rẻ nhất của Xiaomi hiện nay, còn Xiaomi Earbud là tai earbud đầu tiên của thương hiệu này và Good Voice là tai fullsize thứ hai của Xiaomi được thiết kế phối hợp với chương trình ca nhạc "The Voice of China" của Trung Quốc.

 

Tai nghe xiaomi youth lite chính hãng tại tphcm

 

Xiaomi Youth Lite

Tai nghe có chất lượng hoàn thiện khá tốt, không có các phần nhựa thừa và dây dẫn được làm dẹt chống rối. Nhược điểm duy nhất là phần nhựa làm housing hơi mỏng cảm giác kém chắc chắn.

 

Tai nghe xiaomi youth lite chính hãng

 

Mặc dù chỉ có lớp vỏ mỏng, nhưng thiết kế in-ear vẫn giúp Xiaomi Youth Lite có khả năng cách âm tương đối ổn, ít bị ảnh hưởng môi trường bên ngoài khi nghe nhạc. Những cặp tips đi kèm tai nghe này cũng dễ dàng vừa với tai người viết một cách thoải mái, không như những cặp tips của những mẫu Soundmagic giá rẻ.

 

Tai nghe xiaomi youth lite

 

Về chất âm, khá bất ngờ là chiếc tai nghe Xiaomi Youth Lite có chất âm không nhấn nhiều vào dải bass. Tiếng bass vẫn có lực, khá gọn gàng nhưng lượng bass không nhiều. Nếu bạn thích dải bass đậm đà như SoundMagic PL11 thì sẽ cảm thấy khá hụt hẫng. Bù lại phải nói độ chi tiết cùng dải âm cao của Xiaomi Youth Lite rất tốt so với các tai giá rẻ, tiếng treb sáng, sắc nét và tạo được cảm giác thoáng đãng trong trẻo.

 

Tai nghe xiaomi youth lite chính hãng giá rẻ

Tags sản phẩm

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'Điện thoại Xiaomi'.

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất Lượng
Giá
Thiết Kế

Đánh giá sản phẩm

Mời bạn thảo luận, đánh giá IN EAR Headphones Basic


IN EAR Headphones Basic
IN EAR Headphones Basic

Công ty: 150.000 ₫

Tổng đơn hàng: 0
Đặt mua
Hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile
 
KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI XIAOMI
KẾT NỐI VỚI BẠCH LONG MOBILE
bachlongmobile chat