Xiaomi vừa ra mắt trái banh thông minh có khả năng “auto – vào lưới”

banh thong minh Insait Joy Smart Football

Dường như Xiaomi có khả năng “bắt trend” rất tốt khi ra mắt trái banh thông minh đúng vào mùa World Cup 2018 đang diễn ra.

World Cup 2018 đang được diễn ra tại Nga và nhanh chóng “thống trị” mọi kênh truyền hình trên toàn thế giới. Sự kiện này tưởng chừng không liên quan nhưng lại gián tiếp ảnh hưởng đến doanh số bán hàng từ các hãng công nghệ. Nhằm cứu vớt lại phần nào sự hao hụt về lợi nhuận, Xiaomi đã chính thức ra mắt một sản phẩm cực kì độc đáo, đó là trái banh thông minh có khả năng điều khiển theo ý muốn của chủ nhân. Sản phẩm được công bố dưới dạng huy động vốn từ cộng đồng tương tự như những sản phẩm đã từng ra mắt trước đây như cây lau nhà Deerma Spray hay máy phiên dịch 14 thứ tiếng Konjac AI.

banh thong minh Insait Joy Smart Football

Tên gọi chính thức của sản phẩm này có tên là Insait Joy Smart Football, tích hợp hàng loạt con chip thông minh có nhiệm vụ phân tích hàng loạt dữ liệu như quỹ đạo đi bóng và vận tốc, phục vụ tốt trong quá trình tập luyện. Trái banh thông minh có 2 phiên bản kích thước như hình trên: một phiên bản có chu vi 680 – 700mm, nặng từ 420g đến 450g; phiên bản còn lại nhỏ hơn, chỉ từ 635 – 660mm và nặng 350 – 390g. Sản phẩm thông minh này rất phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi tập chơi bóng.

Sở hữu một thiết kế thông minh, Insait Joy Smart Football được chế tạo từ công nghệ liên kết nhiệt thay vì quy trình may truyền thống. Công nghệ này cho độ kín khí tốt, loại bỏ hoàn toàn khả năng biến dạng do bị bào mòn hoặc ẩm ướt trong quá trình sử dụng. Bề mặt bên ngoài, nó được bao phủ bằng một lớp da nhân tạo (da PU) chống mài mòn và đáp ứng đúng tiêu chuẩn sản xuất banh từ FIFA.

Thuật toán quỹ đạo bên trong sản phẩm được tính toán một cách chính xác và chuyện nghiệp, sẽ phân tích đúng hướng đi và hướng gió – yếu tố ảnh hưởng nhiều đường đi của bóng, từ đó giúp bóng đi đúng quỹ đạo và vào lưới dễ dàng hơn. Là một thiết bị thông minh, thế nên nó có khả năng kết nối với smartphone để điều chỉnh các thông số cho phù hợp nhất. Ứng dụng trung gian này có thể hỗ trợ quay video ngắn, phân tích dữ liệu chuyển động, lưu thông tin/kết quả lên Mi Cloud và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

Insait Joy Smart Football dự kiến sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 10 tháng 7 tới đây tại Trung Quốc, tức chỉ vài ngày trước khi Giải bóng đá lớn nhất hành tinh chính thức bế mạc. Tuy nhiên lợi ích của nó không chỉ gói gọn trong 1 thời gian ngắn, bởi đây sẽ là công cụ luyện tập tuyệt vời dành cho những học viện đào tạo tài năng trẻ bóng đá hay đơn giản chỉ là yêu thích môn thẻ thao vua này.

Trái banh thông minh Insait Joy Smart Football sẽ được ra mắt dựa trên nền tảng huy động vốn từ cộng đồng với mức giá khởi điểm chỉ có 299 nhân dân tệ (tương đương gần 1.1 triệu đồng).

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.