Xiaomi vừa ra mắt lò vi sóng chỉ có giá 63 USD nhưng linh kiện toàn đồ Nhật

Xiaomi tiếp tục mở rộng “địa bàn” ở nhiều ngành khác nhau, lần này chính là chiếc lò vi sóng cao cấp nhưng giá bán siêu bình dân!

Chiếc lò vi sóng mà Xiaomi vừa ra mắt có tên gọi chính thức là Ocooker – Là sản phẩm được hãng huy động vốn cộng đồng thông qua nền tảng Youpin với mục tiêu đề ra là 10.000 nhân dân tệ (36.4 triệu đồng). Thế nhưng, kết quả lại vượt ngoài mong đợi khi kế hoạch đã vượt chỉ tiêu ban đầu đến 143%.

 

lo vi song xiaomi

 

Lò vi sóng Ocooker lần này tiếp tục là một sản phẩm đầy đột phá của công ty công nghệ bếp Quảng Đông (Guangdong Kitchen Technology) – Là một nhánh công ty con của Xiaom chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng phục vụ chủ yếu cho việc bếp núc.

Xiaomi Ocooker sở hữu ngoại hình tươm tất và “sạch sẽ” với một màu trắng tinh. Tổng thế thiết kế máy có hình dạng chữ nhật, thể tích 18 lít và được hoàn thiện cực kì cao cấp. Ngoài ra, các cạnh bo quanh sản phẩm không sắc mà được bo tròn ở các cạnh nhằm đảm bảo an toàn nhất là đối tượng trẻ nhỏ. Về phần chức năng, chúng ta sẽ có 6 nút vật lý khác nhau được gia công theo dạng retro (cổ điển), đi kèm 1 núm vặn và tất cả chúng đều được mạ chrome nhằm gia tăng độ thời trang, bóng bẩy cho sản phẩm. Cơ chế hoạt động của sản phẩm khá đơn giản và dễ làm quen dù là lần đâu tiên sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động nhanh là máy sẽ tiến hành làm những việc còn lại (trong trường hợp bạn chưa biết cách điều chỉnh các thông số nhiệt độ, hẹn giờ).

 

lo vi song xiaomi

 

Đáng chú ý là dù đây chỉ là một sản phẩm giá rẻ nhưng Xiaomi Ocooker lại sử dụng ống dẫn nhiệt magnetron thế hệ thứ 5 mới nhất được cung cấp bởi Toshiba. Bên cạnh đó, nó còn đi kèm một tấm gốm vi tinh thể có khả năng gia tăng công suất lên đến 700W. Ngoài ra, cách thức mà Xiaomi Ocooker làm chín thức ăn là sử dụng hệ thống tỏa nhiệt 360 độ giúp chín đều cả 4 mặt, trên và dưới, đảm bảo món ăn sẽ cực kì hấp dẫn. Độ đồng nhất nhiệt độ bên trong lò sưởi được Xiaomi công bố là lên tới 83.5% – cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn quốc gia là 60%. Độ an toàn của Xiaomi Ocooker cũng được gia công nghiêm ngặt với hệ thống khóa 3 chiều và chế độ khóa thông minh nhằm tránh khỏi sự nghịch ngợm từ trẻ em.

 

lo vi song xiaomi

 

Hấp dẫn nhất có lẽ là giá bán. Xiaomi Ocooker chỉ được hãng công bố ở mức 399 nhân dân tệ, tương đương 63 USD và xấp xỉ 1.450.000 đồng tiền việt. Thời gian sản phẩm dự kiến lên kệ là vào ngày 26/6/2018 sắp tới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.