Xiaomi tung poster hé lộ sản phẩm sắp ra mắt!

Xiaomi vừa công bố một thiết bị trong bộ sưu tập Smart Home của mình sẽ ra mắt vào ngày 28/02 tới đây. Mình không rõ đây là gì, hãy cùng kiểm tra thông tin thông tin bên dưới và đoán nhé.


Xiaomi từ đầu năm đến nay, họ chuyên phát hành những sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đàn Ukulele thông minh, nhảy sang kính mát, máy dò khói, gương chiếu hậu thông minh,… và bây giờ là sản phẩm này.

 

sofa xiaomi

 

Sản phẩm bí ẩn trên rất có thể sẽ được ra mắt vào thứ Ba tuần sau, tức 28/02 tới đây. Theo mình nghĩ, đây là một chiếc ghế sofa chuyên dùng cho hoạt động ngoài trời, tắm nắng.

Năm ngoái, những sản phẩm thuộc lĩnh vực gia dụng mà Xiaomi sản xuất đã hoàn toàn cháy hàng, giúp hãng thu về doanh thu hàng triệu nhân dân tệ. Song song đó, mảng smartphone của Xiaomi cũng đạt một bước tiến mới khi hãng quyết định tung ra dòng chip Pinecone “cây nhà lá vườn”, trở thành nhà sản xuất thứ 2 của Trung Quốc tự sản xuất chip di động. Trước đó, chiếc Xiaomi Mi Mix cũng đã khuấy đảo thị trường công nghệ trong năm 2016, trở thành một chuẩn mực mới cho smartphone trong tương lai.

 

sofa xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.