Xiaomi sẽ công bố Mi Router- mới với khe SIM hỗ trợ vào hôm nay !?

Cách đây 1 ngày, Phó chủ tịch Tang Mu của Xiaomi Ecological đã hé lộ một sản phẩm mới trên Weibo cá nhân của mình và theo như bàn tán của cộng đồng công nghệ thì đây là một bộ định tuyến Mi Router mới dự kiến sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Cụ thể hơn, một bộ định tuyến được đăng tải với những khe kết nối tương tự những thiết bị hiện nay trên thị trường, tuy nhiên điểm gây chú ý nhất của chiếc Mi Router mới này chính là một khe cắm thẻ SIM được tích hợp. Thông tin được đăng tải trên các trang tin công nghệ tại Trung Quốc cho biết chiếc Mi Router mới này đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ sớm được trình làng như một món quà Giáng sinh từ Xiaomi dành cho người hâm mộ của mình.

Hôm nay, Xiaomi vừa phát hành một đoạn teaser nhá hàng để giới thiệu sản phẩm mới của mình, tại đây, chúng ta có thể xác nhận được đây là một chiếc Mi Router phát Wifi tương tự như những sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi trước đây.

Dù chưa thể xác nhận sản phẩm mà Xiaomi hé lộ trên teaser và sản phẩm mà vị Phó chủ tích của hãng đăng tải có phải là một hay không, tuy nhiên khả năng cao đây chính là những gì mà cộng đồng công nghệ mong chờ – một bộ định tuyến phát Wifi đi kèm với khe SIM để người dùng nâng cao trải nghiệm của mình hơn nữa.

Nếu như bạn là một MiFan chắc chắn sẽ biết đến việc Xiaomi thường xuyên nâng cấp các bộ định tuyến của mình để cung cấp cho người dùng những thiết bị với trải nghiệm cao cấp hơ. Hiện, những chiếc Mi Router đang được phân phối đa dạng trong mọi phân khúc giá tuy nhiên người dùng vẫn chưa thực sự tìm được những tính năng hữu ích vượt trội hơn của những sản phẩm đến từ Xiaomi so với những thiết bị khác trên thị trường, vì thế đây có thể là lý do vì sao Xiaomi lại trang bị thêm một tính năng mới cho chiếc Mi Router sắp được ra mắt của mình.

Bên cạnh khe SIM, thiết bị mà Tang Mu nhá hàng có đến hai cổng LAN hiển thị, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có thể tăng cường khả năng kết nối hơn. Nếu tổng hợp những thông tin được hé lộ lại với nhau và xác định rằng đó sẽ là những trang bị được tích hợp trên chiếc Mi Router mới này thì đây sẽ là bộ định tuyến đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ kết nối SIM.

Hiện, thông tin về thiết bị này khá khiêm tốn, có vẻ như Xiaomi không thích nhắc đến nhiều về sản phẩm của mình mà sẽ tiết lộ toàn bộ những gì mà người dùng tò mò tại sự kiện ra mắt.

Thegioixiaomi.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.