Xiaomi sắp ra mắt đàn Ukulele thông minh, trở thành “cao thủ” trong 5 phút, giá chỉ 1 triệu đồng!

Hôm qua, chúng tôi đã nhận một thông báo từ Xiaomi về việc ra mắt 2 thiết bị mới, độc đáo nửa đầu năm 2017 này. Và sản phẩm đầu tiên trong số đó chính là cây đàn Ukulele thông minh với tên gọi Populele.


ukulele xiaomi

 

Với những người chưa biết về Ukulele, đây là một loại nhạc cụ tương tự guitar nhưng có kích thước nhỏ hơn và ít dây hơn. Ukulele có nguồn gốc từ Hawaii nhưng hiện tại nó đã phổ biến trên toàn thế giới.

Gạt bỏ tiểu sử hùng vĩ của cây đàn Ukulele sang một bên, bạn có đồng ý với tôi rằng, bất cứ loại nhạc cụ nào khi bắt đầu học cũng đều gian nan bởi việc phải trải qua các khóa huấn luyện nhàm chán. Tuy nhiên với Populele, những gì bạn cần chỉ là một chiếc smartphone cùng ứng dụng đi kèm, bất kể bạn đang sử dụng chiếc Redmi Note 3 Pro giá rẻ hay Mi Mix cao cấp đều có thể vận hành nó một cách trơn tru.

 

ukulele xiaomi

ukulele xiaomi

 

Thiết bị chỉ yêu cầu smartphone chạy trên nền tảng Android 4.3 hoặc iOS 8.0 trở lên. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là, gảy theo các đèn LED đặt trong các phím của Populele nếu nó sáng lên. Mỗi khi bạn nhấn một phím trên ứng dụng, nốt tương ứng sẽ hiện lên trên Populele và cứ duy trì như thế để vượt qua các bài tập cơ bản. Chưa đầy 1 ngày, bạn chắc chắn sẽ thuần tục những hợp âm đơn giản đầu tiên và chơi được hơn 100 bài hát có hợp âm vòng (Am – F – C – G). Các trang quảng cáo thậm chí còn tuyên bố, chỉ cần 5 phút là bạn sẽ trở thành “cao thủ”.

Thông số kỹ thuật

Populele được làm gỗ hồng đào Indonesia và bộ dây do Italy sản xuất. Nhạc cụ chỉ nặng 500 gram cùng 72 đèn LED đặt trong bộ dây. Nó sử dụng một viên pin 800 mAh có cổng sạc Micro USB và Bluetooth 4.0 để kết nối với smartphone của bạn. Sản phẩm cũng đi kèm 1 túi đựng, tiện lợi trong việc bảo quản.

Giá Populele và ngày phát hành

Nhạc cụ này chỉ có giá $58 (khoảng 1,1 triệu đồng) và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 tới đây.

 

ukulele xiaomi

ukulele xiaomi

ukulele xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.