Xiaomi sắp ra mắt chuột không dây thông minh, giá chỉ vỏn vẹn 10 USD

10 USD là mức giá rẻ kỷ lục mà bạn phải trả cho một con chuột không dây thế hệ mới.

Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện mang tên Mi Festival 2017, bắt đầu từ ngày 6 đến hết ngày 9 tháng 4. Tại đây, Xiaomi dự kiến sẽ công bố một số sản phẩm linh kiện, thiết bị điện tử mới. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là con chuột không dây thông mình này.

mi mouse

Từ những hình ảnh rò rỉ, chúng ta dễ dàng nhận ra thiết bị này có thiết kế không mấy khác lạ so với những con chuột máy tính thông thường. Với ngoại hình nhỏ gọn, đơn giản cùng tông màu trắng đặc trưng, Xiaomi chú trọng nhiều hơn vào cảm giác trải nghiệm.

mi mouse

Chuột không dây Xiaomi cho khả năng kết nối tốc độ cao, lên tới 2,4Ghz, được kết hợp kèm với đầu cắm USB vào máy tính. Độ nhạy của chuột dao động ở mức 1.200 dpi và không thể tùy chỉnh.

mi mouse

Chuột không dây Xiaomi được phủ lên mình một chất liệu đặc biệt giúp chống bấm mồ hôi, dấu vân tay hiệu quả. Ngoài ra theo Xiaomi, loại nhựa đặc biệt này còn giúp bạn chống tia cực tím. (Chuột mà cũng chống tia cực tím?!?)

Sản phẩm sẽ được công bố với mức giá chỉ vỏn vẹn 10 USD tại website bán hàng chính thức của Xiaomi. Được biết, tại Mi Festival 2017, Xiaomi sẽ còn giới thiệu nhiều sản phẩm độc đáo khác chứ không chỉ dừng lại ở chuột không dây.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.