Xiaomi sắp mở bán TV mới – không viền màn hình, mỏng như tờ giấy!!

Dường như không có bất kì tiêu chuẩn nào có thể ràng buộc được Xiaomi.


smart tv 4

 

Xiaomi “đẻ trứng” ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn tìm bất cứ thiết bị “thông minh” nào đó, chắc chắn Xiaomi sẽ đáp ứng được ngay cho bạn. Danh sách các sản phẩm đến từ nhà sản xuất này là dài vô tận. Khởi đầu là một công ty chuyên sản xuất smartphone, Xiaomi giờ đây đã bành trướng trên mọi lĩnh vực: đồng hồ, máy giặt, laptop,… và nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay chính là chiếc TV thế hệ thứ tư này. Mang nhiều cải tiến sáng giá so với người tiền nhiệm, điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm chính là độ mỏng không tưởng – chỉ 4,9mm. Nếu bạn chưa biết, các TV thế hệ trước của hãng thường đi kèm với độ mỏng 9,9mm! Như vậy Mi TV 4 đã mỏng hơn gấp đôi, một sự nâng cấp mà bạn khó có thể tường tượng.

 

smart tv 4

 

Xiaomi Mi TV thường được lắp ghép dưới dạng module. Điều này có nghĩa là, người dùng có thể dễ dàng tháo bỏ các bo mạch chủ, hệ thống âm thanh nếu muốn. Như Xiaomi đã từng công bố, họ mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho mỗi sản phẩm mới được ra mắt. Và Mi TV 4 đã một lần nữa chứng minh Xiaomi là một công ty “nói được, làm được”. Ngoài việc có độ mỏng không tưởng, đây là một trong những TV đầu tiên được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos (tương tự trong rạp chiếu phim) mang đến một chất lượng đẳng cấp thực sự. Điểm cuối cùng, phần viền benzel của Mi TV 4 gần như bằng 0, tương tự chiếc Xiaomi Mi Mix đình đám.

Có độ mỏng ấn tượng như thế, nhưng Xiaomi Mi TV 4 vẫn hỗ trợ xem video 4K. Điều này chứng tỏ, các nhà sản xuất hiện nay có thể tích hợp công nghệ mà vẫn đảm bảo độ mỏng mong muốn. Giá bán dự kiến của Xiaomi Mi TV 4 rơi vào khoảng $2000 – hoàn toàn xứng đáng với những gì mà thiết bị này mang lại. Thông tin ra mắt chính thức sẽ được Thế Giới Xiaomi cập nhật liên tục.

 

smart tv 4

smart tv 4

smart tv 4

smart tv 4

smart tv 4

smart tv 4

smart tv 4

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.