Xiaomi sắp mở bán 80.000 chiếc Mi 6 đầu tiên, tuy nhiên chỉ chiếm 1/20 lượng đơn đặt hàng

Số lượng Xiaomi Mi 6 được sản xuất ra lại quá ít so với nhu cầu thiị trường.

Xiaomi sẽ chính thức mở bán Mi 6 vào ngày 28/4 sắp tới. Cũng như mọi chiếc Xiaomi trước đó, máy sẽ được mở bán thông qua hình thức flash sale.

Một tài khoản trên mạng xã hội Weibo tiết lộ, lô hàng Mi 6 đầu tiên đã hoàn tất mọi khâu đóng gói và chờ vận chuyển đến tay người dùng. Số lượng lô hàng này rơi vào khoảng 80.000 chiếc đợt đầu có mới có màu đen.

 

mi 6 mo ban

 

Số lượng máy được mở bán đợt này quá ít. Nếu so sánh với lượng đơn đặt hàng trên website JD.com, còn số đã đạt tới 800.000 máy. Tính thêm các trang thương mại điện tử khác, con số này đã chạm ngưỡng 1,6 triệu máy.

Động thái trên cho thấy người dùng tại Trung Quốc cực kỳ yêu thích siêu phẩm mới của Xiaomi. Chắc chắn một điều này, Mi 6 sẽ thiết lập kỷ lục mới cho Xiaomi. Chưa biết lần này có kéo dài tới 10 giây hay không, vì trước đây Mi Mix vừa phá kỷ lục cháy hàng chỉ sau 10 giây mở bán.

 

mi 6 mo ban

 

Mặc dù nhu cầu từ thị trường là rất lớn, Xiaomi vẫn trung thành với hình thức flash sale số lượng giới hạn như trước đây. Tuy hãng đã xây dựng những quầy trải nghiệm tại các hệ thống Mi Home nhưng với số lượng máy quá ít, có lẽ những chiếc Mi 6 trưng bày cũng sẽ không còn.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.