Xiaomi rục rịch kế hoạch ra mắt chiếc laptop Notebook Air 2

Mi Notebook Air 2 sẽ sử dụng loại vật liệu siêu bền được áp dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ và quốc phòng.


Theo các phương tiện truyền thông từ Đài Loan – Wang Jiping, tuyên bố rằng Xiaomi đã đạt được những thành công khá lớn khi ra mắt thế hệ đầu tiên của chiếc Mi NoteBook trong tháng 7/2016. Do tiết kiệm được nguồn nguyên liệu có sẵn dẫn đến giá bán thấp và mang lại doanh thu cao, Mi NoteBook thế hệ đầu tiên giành được sự yêu mến của cộng đồng Xiaomi trên khắp thế giới. Vì vậy, theo thông tin mới nhất, Xiaomi đang rục rịch chuẩn bị công bố thế hệ thứ hai của chiếc laptop đình đám này mang tên: Mi NoteBook Air 2, và máy sẽ được đi vào sản xuất trong tháng 4 năm nay.


notebook air 2


Nếu so sánh với thế hệ đầu tiên của Mi NoteBook, theo thông tin từ nhà cung cấp, máy sẽ sử dụng chất liệu Magnesium siêu nhẹ cùng hợp kim Lithium cho lớp vỏ bên ngoài. Được biết, Magnesium và hợp kim Lithium là 2 vật liệu nhẹ nhất thế giới. Nó không chỉ đáng giá ở ưu điểm về trọng lượng và còn dẫn nhiệt, dẫn điện rất tốt, vì thế nó được tin tưởng sử dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ, quốc phòng và các lĩnh vực khác. Xiaomi chắc chắn sẽ sử dụng chất liệu này để sản xuất các thiết bị siêu nhẹ trong tương lại, kể cả điện thoại di động.

Thế hệ Mi NoteBook đầu tiên là sản phẩm sản xuất bởi Inventec, và thế hệ thứ hai sẽ được chuyển giao cho Su Zhou KASATANI Masahiro trong việc giao công và chế tạo sản phẩm với mức chi phí thấp cùng hiệu quả cao. Theo tiến độ này, có thể chiếc Mi NoteBook Air 2 sẽ được hãng chính thức ra mắt trong 2 tháng tới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.