Xiaomi ra mắt thiết bị giúp bạn có bụng 6 múi trong 2 tuần!

Chưa thỏa mãn với những gì có được, Xiaomi lại ra mắt một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh. Bất ngờ sản phẩm lần này lại không sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.

Xiaomi quá quen thuộc với người dùng yêu công nghệ, nhưng cũng không mấy lạ lẫm với những bà nội trợ, công nhân hay những người thường xuyên làm việc nhà. Bằng chứng là, hãng đã ra mắt hàng loạt thiết bị phục vụ con người như vòng đeo tay thông minh, máy giặt thông minh hay thậm chí cả nồi cơm điện.

 

may tap gym xiaomi

 

Một trong những sản phẩm nằm trong phân khúc chăm sóc sức khỏe đã gặt hái được nhiều thành công nhất chính là giày chạy bộ, và sắp tới đây chính là một công cụ hỗ trợ tập thể hình nhằm “cứu vớt” những người thừa cân, béo phì nhưng lại không có nhiều thời gian lui tới phòng tập.

Thiết bị tập gym vừa được Xiaomi công bố ngày hôm nay mang tên “Move It” với giá bán chỉ 400.000 đồng. Bộ sản bao gồm một giá đỡ, một sợi dây và các thiết bị được tích hợp bánh xe cung cấp nhiều bài tập khác nhau.

 

 may tap gym xiaomi


 Nhảy dây


may tap gym xiaomi


Đẩy bánh xe


may tap gym xiaomi

may tap gym xiaomi


Một số bài tập kết hợp khác


Dĩ nhiên, là một tập đoàn về công nghệ, Xiaomi không thể sản xuất một thiết bị “tầm thường” được. Vâng, đây là máy tập gym thông minh với 7 cảm biến khác nhau được kết nối với một ứng dụng trên smartphone.

 

may tap gym xiaomi

 

Để giúp bạn dễ dàng sử dụng, Xiaomi cũng cung cấp cho người dùng các video hướng dẫn giúp người dùng làm quen với thiết bị . Dự kiến sản phẩm sẽ được phân phối chính thức vào ngày 25/04 sắp tới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.