Xiaomi ra mắt Redmi Pro 2 trong tháng này, RAM tới 6GB, pin 4500, SnapDragon 660

Xiaomi Mi 6 dự kiến sẽ được gã khổng lồ Trung Quốc ra mắt trong tháng tới. Tuy nhiên gần đây đã có dấu hiệu hãng sẽ mở đầu bằng một sản phẩm khác trong phân khúc tầm trung.


redmi pro 2


 

Vâng, nhân vật chúng ta đang muốn đề cập tới chính là chiếc Redmi Pro 2 – kẻ kế nhiệm của Redmi Pro ra mắt năm ngoái. Redmi Pro là điện thoại thông minh đầu tiên của Xiaomi được trang bị hệ thống ống kính kép và dự kiến Redmi Pro 2 vẫn sẽ được duy trì chi tiết độc đáo này. Trước đó, các thông số kĩ thuật của Redmi Pro 2 đã lộ diện . Cụ thể, máy sẽ có máy ảnh Sony IMX362 12MP tại mặt sau. Dự kiến Redmi Pro 2 sẽ sử dụng vi xử lý SnapDragon 660 nhưng một số nguồn tin đáng tin cậy lại cho rằng, chip Mediatek Helio P25 tầm trung mới chính xác là “quả tim” của Redmi Pro 2. Nếu điều này xảy ra, thực sự chiếc máy sẽ phần nào mất đi giá trị!

 

redmi pro 2

 

Những thông số cấu hình khác bao gồm phần thân kim loại, mặt kính cong 2,5D cùng viên pin cực lớn 4.500. Redmi Pro 2 sẽ đi kèm 2 phiên bản: 4GB/64GB hoặc 6GB/128GB. Mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kế, $231 (4,8 triệu đồng) cho phiên bản thấp hơn và $260 (5,4 triệu đồng) cho biến thể còn lại.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.