Xiaomi ra mắt ổ khóa thông minh: Mở khóa bằng smartphone, giá 1.4 triệu

Từ giờ phút này, bạn hoàn toàn có thể quản lí ổ khóa ở nhà, thậm chí từng chìa một thông qua ứng dụng Mi Home trên smartphone.

Xiaomi vừa chính thức tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm do chính họ sản xuất, nằm trong hệ sinh thái Mijia khổng lồ và quá quen thuộc với hầu hết các Mi Fan. Trong số những thiết bị này, không thể không nhắc tới những vật dụng quen thuộc như ghế sofa, đèn bàn, TV, máy nước nóng, xe tự cân bằng,… và tất nhiên tất cả trong số chúng đều mang yếu tố “thông minh”. Thừa thắng xông lên, tuần này “Apple Trung Quốc” tiếp tục tung ra sản phẩm mới nhất của mình có tên Vima Smart Lock Cylinder.

 

Xiaomi Vima Smart Lock Cylinder

 

Ổ khóa không phải là thứ gì quá xa lạ với tất cả chúng ta nhưng cách mà Xiaomi tiếp cận người dùng lại hoàn toàn khác. Đây không còn là bộ khóa vô tri vô giác với tay nắm và chìa khóa thông thường, đây chính là lõi khóa cho khả năng hoạt động cực kì thông minh.

 

Xiaomi Vima Smart Lock Cylinder

 

Vima Smart Lock Cylinder sẽ sử dụng cơ chế mở kháo kép (tích hợp chip bảo mật 128 – bit) đi kèm 5 chìa khóa được đánh dấu thành từng mã màu khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể tự thiết lập một kế hoạch, trong đó đề ra mốc thời gian khi nào được mở và khi nào cần khóa lại. Lẽ hiển nhiên, tất cả đều được quản lí chỉ thông qua ứng dụng Mi Home. Bên cạnh đó, thông báo sẽ ngay lập tức chuyển ngay tới điện thoại của bạn khi cửa bắt đầu mở hoặc khi lõi khóa cần có pin thay thế.

 

Xiaomi Vima Smart Lock Cylinder

 

Ổ khóa rất thông minh khi liên tục phát ra tiếng kêu (bíp bíp) hoặc phát loa cảnh báo khi có kẻ gian cố tình phá khóa. Tiện lợi hơn nữa, một khi có bất kì chìa khóa nào bị thất lạc thì bạn chỉ cần thao tác vô hiệu hóa luôn chìa đó, khỏi cần đi tìm hoặc thay cả ổ khóa chi… cho mệt.

 

Xiaomi Vima Smart Lock Cylinder

 

Sẽ có 4 mẫu lõi khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder nhằm phù hợp với nhiều loại ổ khóa khác nhau đang được bày bán trên thị trường:

  • ZYJ 75 – 40/35 45mm – 55 mm
  • ZYJ 90 – 45/45 56mm – 65mm
  • ZYJ 100 – 50/50 66mm – 75mm
  • ZYJ 120 – 75/45 76mm – 90mm

 

Xiaomi Vima Smart Lock Cylinder

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.