Xiaomi ra mắt máy chạy bộ tại chỗ, siêu nhẹ, siêu gọn, giá siêu hợp lý

xiaomi walkingpad mini

Với định hướng phát triển hệ sinh thái phong phú đang ngày càng được mở rộng, Xiaomi vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất hướng đến việc luyện tập thể dục thể thao.

Vào tháng 5 năm nay, Xiaomi vừa giới thiệu chiếc máy chạy bộ tại chỗ có tên Xiaomi WalkingPad Mini Treadmill cho thị trường Trung Quốc thông qua nền tảng huy động vốn từ cộng đồng. Sản phẩm với ngoại hình đẹp, gọn nhẹ và mức giá vỏn vẹn 1.699 nhân dân tệ (5.9 triệu đồng) nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu thể thao tại quốc gia tỷ dân. Hôm nay, “Apple Trung Quốc” tiếp tục ra mắt thị trường một biến thể khác của Xiaomi WalkingPad Mini với một số cải tiến đáng kể. Đáng chú ý, sản phẩm này chú trọng nhiều cho thị trường phương  Tây, mức giá khởi điểm rơi vào khoảng 499 USD và sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay.

xiaomi walkingpad mini

So với sản phẩm WalkingPad thế hệ đầu tiên cho thị trường Trung Quốc, điểm khác biệt chủ yếu trên chiếc Xiaomi WalkingPad Mini hoàn toàn mới chính là ở việc nâng giới hạn trọng lượng lên mức 110kg, thay vì 90kg như trước đây. Bên cạnh đó, sản phẩm không còn ghép nối, tương tác với người dùng thông qua ứng dụng Mijia quen thuộc, mà nhà sản xuất cũng tung ra một ứng dụng hoàn toàn độc lập, sử dụng tiếng Anh cùng một số cải tiến về mặt giao diện nhằm phù hợp hơn cho phân khúc thị trường mới.

Sản phẩm dự kiến được mở bán trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó bao gồm Kickstart và một số nhà bán lẻ trên trang thương mại điện tử Amazon với mức giá khởi điểm 499 USD.

Ấn tượng đầu tiên ở chiếc máy chạy bộ tại chỗ này chính là thiết kế của nó thực sự nhỏ gọn đến bất ngờ. Toàn bộ phần khung được gia công từ kim loại nguyên khối, kiểu dáng cứng cáp nhưng cũng đầy tính thời trang. Theo nhà sản xuất công bố, Xiaomi WalkingPad Mini chỉ mức trọng lượng vỏn vẹn 28kg. Giới hạn tốc độ mà người tập chạy có thể áp dụng trên thiết bị này là từ 0.5km/giờ đến 60km/giờ. Sản phẩm sở hữu độ dày 12.9cm, chiếm khoảng 0.44 mét vuông khi được lắp đặt hoàn chỉnh, thế nên nó cực kì hữu ích với những ai muốn tiết kiệm không gian lưu trữ, diện tích nhà có hạn.

xiaomi walkingpad mini

Trong quá tình luyện tập, một làn hình LED mini sẽ hiển thị đầy đủ các thông số để người tập tiện theo dõi. Bạn có thể tương tác với thiết bị bằng cách những bộ phím tích hợp sẵn hoặc điều khiển thông qua phần mềm được tối ưu riêng. Chế độ tự động trên sản phẩm giúp bạ điều chỉnh tốc độ di chuyển một cách thông minh. Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác của Xiaomi WalkingPad Mini chế độ khóa an toàn tránh việc trẻ em nghịch ngợm, cảnh báo quá tải, tự động ngủ đông và chế độ trợ lực.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.