Xiaomi ra mắt thiết bị cảnh báo cháy nhà: Vô cùng thông minh, pin dùng 5 năm!

MiJia – một trong những công ty con của Xiaomi, chuyên sản xuất những thiết bị liên quan đến bảo vệ môi trường trong hệ sinh thái Xiaomi – vừa cho ra mắt đến 2 thiết bị hữu ích mới: Máy dò gas và máy dò khói.


may bao chay


Thế giới chúng ta đã thay đổi như thế nào suốt 100 năm qua? Những gì chúng ta đạt được ngày hôm nay giống như là một giấc mơ – một giấc mơ điên rồ. Vì sao? Con người đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong khoa học kĩ thuật, dẫn đến phát sinh nhiều ý tưởng điên rồ trong tương lai. Ví dụ, một số nhà khoa học trên thế giới tin rằng, họ sẽ có cách để loài người có thể tồn tại mà không cần không khí. Tuy nhiên trước khi làm được điều đó, hãy góp phần giúp môi trường tốt hơn cái đã!


Máy dò gas Xiaomi


Một trong những lý do ngớ ngẩn nhất tạo điều kiện cho máy dò gas ra đời, chính là rất nhiều người để chảo sôi mà quên tắt! Họ có thể bị “quyến rũ” bởi một gameshow hay quyển sách nào đó mà không nhận ra rằng món cá chiên hoặc trứng đã chín tới. Đến khi phát hiện thì bạn chỉ còn một chảo khét với toàn mùi trứng thối. Nguy hiểm hơn, khi khí gas tích tụ trong một khoảng thời gian nhất định sẽ gây ra một vụ nổ với độ sát thương không hề nhỏ. Chính vì điều này, máy dò gas Xiaomi ra đời.

 

may do gas

 

Máy dò gas Xiaomi sẽ được kết nối với smartphone của bạn. Một khi thiết bị phát hiện lượng khí thải CO vượt quá ngưỡng cho phép, máy sẽ phát âm thanh kèm một tin nhắn báo động tới smartphone của bạn nhằm kịp thời tắt lửa. Tiện dụng hơn, máy sử dụng pin rời và hoàn toàn không cần bất kỳ sợi dây nối nào!

 

may do gas

 

Máy dò khói Xiaomi


Một thiết bị cần thiết trước khi có thứ gì đó đốt cháy toàn bộ ngôi nhà của bạn. Cơ chế hoạt động tương tự máy dò gas, máy dò khói Xiaomi được điều khiển thông qua smartphone. Một khi phát hiện lượng khói quá mức cho phép, chuông báo động cùng một tin nhắn khẩn cấp ngay lập tức được gửi tới chiếc điện thoại của bạn. Bộ sản phẩm sẽ đi kèm viên pin có tuổi thọ lên đến 5 năm.

 

may do khoi

 

Bộ đôi này hoạt động như chiếc mũi của ngôi nhà. Chúng không đòi hỏi bạn phải quá hiểu biết về công nghệ, chỉ cần qua 1 lần cài đặt và cuộc sống của bạn sẽ an tâm hơn bội phần!

Hiện giá bán của 2 thiết bị trên chưa được tiết lộ.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.