Xiaomi ra mắt máy pha cà phê thông minh, 1 phút có ngay tách cà phê!

Điểm đặc biệt là, thiết bị không “kén” cà phê như các sản phẩm cùng loại trên thị trường!


Xiaomi hiện nay là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ. Ngay từ khi chỉ là một thương hiệu “vô danh tiểu tốt”, Xiaomi đã có tham vọng xây dựng cả một hệ sinh thái khổng lồ. Trong số đó, máy pha cà phê thông minh là một trong những lĩnh vực rất ít nhà sản xuất nào chú ý tới. Điểm hấp dẫn nhất ở chiếc máy pha cà phê này là nó có thể làm một tách Expresso chỉ trong vòng 1 phút.

 

may pha ca phe xiaomi

 

Cơ chế hoạt động như sau: máy yêu cầu bạn phải có sẵn viên nang cà phê. Một bộ phận đặc biệt sẽ chọc thủng viên nang, từ đó chiết xuất hương vị thuần khiết nhất và loại bỏ những bã xác, tàn dư. Hầu hết những máy pha cà phê trên thị trường đều hoạt động dựa trên cơ chế trên, nhưng đa số đều khá “ngây thơ” vì chỉ pha được với một số thương hiệu nhất định. Xiaomi tuyên bố rằng, thiết bị của họ có thể tương thích với hầu hết mọi nhãn hiệu cà phê trên thế giới.

 

may pha ca phe xiaomi


Máy pha cà phê Xiaomi có kích thước 34 x 10 x 26cm. Dung tích cốc cho phép dao động từ 15 ml đến 85 ml. Thiết bị cũng đi kèm 19 thanh áp lực khác nhau nhằm tạo ra thức uống một cách hoàn mỹ nhất, như những gì mà Xiaomi đã công bố trước đó. Trong sách hướng dẫn sử dụng cũng nêu rõ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ cà phê tùy khẩu vị.

 

may pha ca phe xiaomi

may pha ca phe xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.