Xiaomi ra mắt kính mát, đeo vào “ngầu” như phi hành gia!

Xiaomi ra mắt kính mát, đeo vào “ngầu” như phi hành gia!


Turok Steinhardt

 

Xiaomi đang dần bổ sung vào bộ sưu tập sản phẩm của mình ngày một phong phú ở mọi lĩnh vực. Mới đây, hãng vừa ra mắt chiếc kính mát mang thương hiệu Turok Steinhardt. Nó được trang bị công nghệ phân cực tiên tiến cũng như khả năng lọc 99,99% tia cực tím. Rõ ràng, đây không phải là một chiếc kính bình thường.

Kính mát Turok Steinhardt được sản xuất bằng nguyên liệu nylon phân cực tương tự các mặt nạ được phi hành gia sử dụng trên tàu vũ trụ. Nó có khả năng bảo vệ đôi mắt hoàn toàn bởi tia UV. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn trong môi trường ánh sáng mạnh.

 

Turok Steinhardt

 

Công nghệ Nylon phân cực giúp tròng kính có trọng lượng ở mức siêu nhẹ – chỉ 1,02 gram. Chất liệu này không dễ bị phá vỡ bởi các tác nhân vật lý thông thường (đánh rơi, va chạm mạnh,…). Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm một thiết kế phong cách, phù hợp với mọi xu hướng thời trang hiện đại.

Được trang bị nhiều công nghệ tối tân là thế, nhưng Xiaomi lại chỉ đề xuất mức giá rẻ không tưởng – $29 (600.000 đồng) cho sản phẩm độc đáo này. Dự kiến kính mát Turok Steinhardt đợt đầu sẽ có 3 màu: xám, vàng và xanh.

 

 Turok Steinhardt

 Turok Steinhardt

Turok Steinhardt

 Turok Steinhardt

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.