[CỰC HOT] Xiaomi ra mắt kính mát chống 99,99% tia UV

Bên dưới chính là bức ảnh rò rỉ mà Xiaomi vừa đăng tải cách đây vài ngày gây sự tò mò cho mọi người. Và đến hôm nay, mọi thắc mắc đã được giải đáp, đó là một chiếc kính. Sản phẩm này được phát hành bởi thương hiệu Roidmi – một công ty con của Xiaomi.


kinh xiaomi 

Đây không phải là một chiếc kính tầm thường, chức năng chính của nó là bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia cực tím từ mặt trước. Theo công bố của nhà sản xuất, Roidmi có thể chặn 99,99% tia UV. Vi khuẩn do ô nhiễm môi trường và tia cực tím được cho là 2 nguyên nhân chính liên quan các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và tổn thương võng mạc.

Xiaomi đã rất tinh tế trong việc đóng gói gợi nhiều sự tò mò. Kính đi kèm một chiếc hộp màu trắng, khi mở ra sẽ xuất hiện 3 phần riêng biệt. Một hộp đựng tròng, một hộp đựng gọng và hộp còn lại sẽ giữ bộ đệm mũi.

Hai gọng kính đều in tên thương hiệu Roidmi phía trên và đều được hoàn thiện rất tốt. Bạn sẽ không cần bất kỳ tuốc-nơ-vít nào để tháo lắp sản phẩm, vì đã có khớp nối giúp người dùng tra vào dễ dàng. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh, trọng lượng của sản phẩm vẫn rất nhẹ, chỉ vỏn vẹn 21g.

Theo như công bố từ Xiaomi, kính có khả năng chống trầy xước rất tốt với một lớp phủ nano chống thấm dầu. Về giá bán, hãng vẫn chưa tiết lộ, nhưng chắc chắn Thế giới Xiaomi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho các bạn về chiếc kính Roidmi này trong những ngày tới.

 

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

 kinh xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.