Xiaomi ra mắt khẩu trang thông minh, đeo vào giống hệt người máy!

Xiaomi vừa chính thức trình làng một thiết bị bảo vệ sức khỏe độc đáo mang tên Cloth Pear Fresh Air. Đây là thiết bị thông minh cho khả năng lọc bụi bẩn hiệu quả tới 99%.

Ngoài mảng điện thoại đang khá thành công trên toàn thế giới, Xiaomi đang dần quan tâm hơn đến lĩnh vực đồ gia dụng, phụ kiện, tài chính ngân hàng và bây giờ là sức khỏe con người.

Nhờ mang thiết kế ba chiều cùng trọng lượng siêu nhẹ, chiếc khẩu trang trông hầm hố nhưng trọng lượng chỉ ở mức 50,5gram. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải polyester chất lượng cao và được làm hoàn toàn bằng tay. Bộ lọc khí của sản phẩm được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất lọc khí cao, có thể lọc 99% các chất thải, bụi bẩn mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày.

Bộ lọc khí được trang bị thiết bị quạt siêu mỏng với 3 mức tốc độ. Nút nguồn để người dùng bật/tắt và viên pin có thể sạc nhiều lần. Gọi đây là khẩu trang thông minh vì nó có thể nhớ được mức lọc khí mà mỗi người dùng thường hay thiết lập. Hộp lọc khí có thể dễ dàng thay thế trong trường hợp tấm vải dơ.

Thời lượng pin của sản phẩm có thể duy trì từ 4 tới 8 tiếng mỗi lần sạc. Hiện sản phẩm đang có giá 89 CNY (292 ngàn đồng) và đã được bán rộng rãi tại thị trường Trung Quốc.


Một số hình ảnh về chiếc khẩu trang kì diệu Cloth Pear Fresh Air:


mi purely

mi purely

mi purely

mi purely

mi purely

mi purely

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.