Xiaomi ra mắt khẩu trang hoạt tính, đeo vào cực giống người máy

Xiaomi vừa thêm vào chuỗi tiện ích của mình một sản phẩm độc đáo.

Chúng ta không thể phủ nhận những thiết bị chăm sóc sức khỏe Xiaomi đang góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Nhưng chúng ta hãy suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ giữa trẻ em và công nghê. Có phải chúng ta luôn đặt mật khẩu máy tính cho con trẻ, cách ly với mọi thứ xung quanh hay thậm chí chỉ cho chúng sử dụng những thiết bị đơn giản nhất có thể. Chúng ta đang tạo nên một bức tường ngăn cách giữa trẻ con và công nghệ hiện đại.

Để bắt kịp với thế giới hiện đại, trẻ em cần một số tiện ích. Tuy nhiên smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh không phải là những thứ duy nhất mà chúng có thể tận hưởng. Xiaomi vừa tạo ra một số thiết bị còn hay ho hơn!

 

khau trang xiaomi 

 

Khẩu trang kháng bụi cho trẻ em

Mặt nạ mà Xiaomi vừa ra mắt dưới cái tên Woobi Play được kháng khuẩn đến 95%, bảo vệ trẻ em khỏi những khói bụi độc hại, chất gây dị ứng và cả chất hóa học. Nó được làm từ chất liệu silicon trong suốt và không bị che khuất phần mặt. Xiaomi là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, nhưng không có nghĩa là trẻ em nước khác không thể sử dụng. Nhờ một dây đeo điều chỉnh mà nó có thể linh hoạt với nhiều kích cỡ khuôn mặt khác nhau.

khau trang xiaomi

Woobi Play có thể tháo rời. Một sách hướng dẫn chi tiết hướng dẫn cho trẻ biết lợi ích của việc đeo mặt nạ cũng như cách đeo. Trong hộp, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sticker nhằm trang trí cho nó thêm phần màu sắc.

Hiện sản phẩm đã được bày bán tại các chuỗi siêu thị của Xiaomi.

 khau trang xiaomi

khau trang xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.