Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh, có thể gắn SIM, hoạt động như một chiếc điện thoại

Một thiết bị hữu ích để cha mẹ có thể trông chừng con trẻ từ xa mà vẫn không phải gò bó chúng.


xiaomi kid watch

 

Còn nhớ khi còn nhỏ, cha mẹ luôn muốn bạn ở gần bên và chịu sự giám sát của họ. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là ngoan ngoãn quanh quẩn ở nhà, tuyệt nhiên không được đi đâu khác. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, trẻ con ngày càng hiếu động trước mọi thứ xung quanh. May mắn thay, các bậc cha mẹ ngày nay đã tìm được nhiều giải pháp dưới sự trợ giúp của các thiết bị điện tử. Cụ thể ở đây, chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Kid Watch ra đời giúp các bậc phụ huynh luôn giữ con trẻ trong tầm mắt của mình.

 

xiaomi kid watch

 

Đây là Xiaomi Kid Watch – một chiếc đồng hồ điện tử được tích hợp GPS. Nó trông giống như bản sao thu nhỏ của một chiếc smartphone, với ngoại hình khá giống chiếc Apple Watch đến từ Apple. Được cấu tạo từ chất liệu silicone, Xiaomi Kid Watch sẽ không gây dị ứng da tay vốn rất mỏng manh của bé. Người dùng có nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, cam hoặc xanh lá cây. Khả năng chống nước cũng được chú trọng trên thiết bị này – mặc dù hãng không công bố ở mức nào, nhưng những khách hàng nhỏ tuổi có thể thoải mái vui đùa mà không lo sợ đồng hồ sẽ bị hư hại. Màn hình cảm ứng 1,44 inch giúp bé xem giờ, thời tiết cùng các tính năng mở rộng khác..

Thiết bị này hỗ trợ cả 3 chuẩn kết nối: 2G, 3G và cả mạng 4G tân tiến. Một khe cắm nano SIM cho phép đồng hồ hoạt động như một chiếc điện thoại, dùng để nghe gọi và xem các tin nhắn đến. Đối với tình huống khẩn cấp, có một nút SOS để thông báo cho cha mẹ nhanh nhất có thể. Với dung lượng pin 420 mAh, thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến tận 4 ngày!

 

xiaomi kid watch

 

Tất cả hoạt động của Xiaomi Kid Watch sẽ được giám sát bằng chiếc smartphone của cha mẹ, từ đó phụ huynh có thể tạo ra một vùng an toàn cho con em mình. Chỉ cần bé bước ra khỏi khu vực này vài bước, phần mềm ngay lập tức sẽ gửi một cảnh báo. Quá là tiện lợi phải không!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.