Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh 500.000 đồng ngoài báo thức còn xem chứng khoán, tìm vị trí điện thoại, đọc tin tức,…

xiaoai

Với mức giá chỉ tương đương hơn 500.000 đồng, chiếc đồng hồ báo thức do Xiaomi vừa ra mắt sẽ là một món đồ chơi công nghệ cực kì hấp dẫn.

Trong sự kiện ra mắt 2 sản phẩm Xiaomi Mi 8 Lite và Xiaomi Mi 8 Pro, một món phụ kiện khác mà hãng vừa giới thiệu tới công chúng chính là chiếc đồng hồ báo thức thông minh có tên gọi Xiaoai. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là dù sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, nhưng mức giá của nó chỉ vỏn vẹn hơn 500.000 đồng (22 USD).

Ngoài công năng chính là một thiết bị xem giờ, Xiaomi còn có khả năng báo thức hiệu quả với hơn 30 mốc rung chuông khác nhau, nhằm phù hợp với từng mốc thời gian hoạt động trong ngày của bạn. Xiaoai còn có khả năng nhận biết chính xác thời tiết trong ngày nhằm cảnh báo cho bạn biết là có nên ra đường hay không, hoặc nếu có thì cần trang bị cho mình những gì.

xiaoai

Xiaoai được hãng mở bán với mức giá chỉ tương đương hơn 500.000 đồng.

Một số tính năng mở rộng, Xiaoai còn có khả năng phát ra những bản nhạc êm ái để giúp người dùng thư giãn sau những giây phút căng thẳng mưu sinh. Xiaoai cũng không phải chiếc đồng hồ báo thức đơn giản đang được bày bán tràn lan trên thị trường, mà nó còn thúc giục bạn trong công việc để có thể hoàn thành đúng tiến độ, miễn là bạn có cài đặt trước.

Sau khi được thiết lập chế độ nhắc nhở thông minh, Xiaoai sẽ rung chuông ở nhiều mốc thời gian khác nhau để thúc giục bạn hoàn thành công việc, giống như một cuốn sổ ghi chép nhưng ở đẳng cấp thông minh hơn. Thậm chí, khi bạn đã cài đặt chế độ nhắc nhở công việc từ trước nhưng nếu Xiaoai phát hiện bạn không có ở nhà, nó sẽ tự động truyền thông điệp qua ứng dụng Mijia (được tải trên chợ ứng dụng) để giúp bạn không quên nhiệm vụ cần thiết.

xiaoai

Ngoài yếu cố công việc, Xiaoai còn cung cấp liên tục cho người dùng các thông tin quan trọng liên quan đến thị trường chứng khoán, dịch thuật, xem lịch chiếu phim hiện hành, đọc tin tức, tìm vị trí chiếc điện thoại bị thất lạc cũng như hàng chục tính năng hữu ích khác.

Ngoài ra, nếu trong gia đình bạn có sử dụng những đồ chơi công nghệ cũng do Xiaomi cung cấp như máy lạnh, robot hút bụi, máy thanh lọc không khí,… thì Xiaoai còn hỗ trợ bạn điều khiển những thiết bị này bằng những thiết lập từ trước.

Sở hữu mức giá chỉ vỏn vẹn 22 USD (hơn 500.000 đồng khi quy đổi), Xiaoai sẽ là một sản phẩm thú vị và đầy hữu ích dành cho những tín đồ công nghệ hoặc “fan cuồng” Xiaomi.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.