Xiaomi ra mắt bồn cầu thông minh, có thể rửa hộ sau khi “hành sự”

toilet xiaomi

Xiaomi từng ra mắt một sản phẩm tương tự cách đây vài tháng, tuy nhiên đây là một phiên bản khác có mức giá rẻ bất ngờ, ai cũng có thể mua được.

Xiaomi nổi tiếng là nhà sản xuất smartphone giá rẻ, nhưn thật ra đó chỉ là lĩnh vực được biết đến nhiều nhất từ hãng. Trên thực tế, các vật dụng gia dụng, đồ dùng cá nhân và các thiết bị điện tử chưa bao giờ thiếu vắng cái tên Xiaomi trên các kệ sản phẩm. Chiếc bồn cầu thông minh được Xiaomi ra mắt cách đây một năm với giá bán xấp xỉ 7 triệu đồng khi quy đổi thành tiền Việt, có khả năng kháng khuẩn và đặc biệt là cho khả năng ghép đôi cùng các thiết bị thông minh như Mi Band 3 để điều khiển tại chỗ hoặc điều khiển từ xa.

Vì giá bán quá cao nên sản phẩm khó tiếp cận với đại đa số người dùng. Hiểu được điều này thì Xiaomi đã tiến hành công bố một phiên bản mới hoàn toàn, rút gọn một số tính năng không cần thiết lẫn giá bán rẻ hơn rất nhiều – Chỉ từ 122 USD, tức khoảng 2.8 triệu đồng.

Chiếc toilet thông minh thế hệ mới từ Xiaomi có tên gọi chính thức là Xiaomi Toilet Youth Edition (trong đó yếu tố Youth là thường để chỉ những biến thể rút gọn). Cần nhấn mạnh là dù gọi là toilet nhưng thực ra bộ sản phẩm chỉ có phần nắp bồn cầu mà thôi, còn toàn bộ phần bồn cầu bên dưới thì hoặc là bạn có sẵn, hoặc phải mua riêng.

Cụ thể hơn về tính năng của nó, Xiaomi Toilet Youth Edition ở phiên bản này được thêm thắt tính năng lò sưởi, đảm bảo mức nhiệt độ nước ngay lập tức tăng lên 35 độ C trong vài giây, nhằm chống lại cái lạnh rét buốt ở những quốc gia hàn đới. Ngoài ra, vòi nước xịt trên Xiaomi Toilet Youth Edition có khả năng tự động xịt, giúp “làm sạch hộ” người dùng sau kkhi sử dụng, độ bền khá cao do sử dụng nguyên liệu thép không gỉ 316.

Ngoài chức năng tự động xịt thì chiếc vòi nước này còn hỗ trợ bạn chế độ diệt khuẩn bằng cách tăng nhiệt độ lên cao, sẽ tiêu diệt đến 99% vi khuẩn tích tụ. Người dùng được tùy chọn tới 3 tính năng làm sạch thông minh khác nhau, phụ thuộc vào từng nhu cầu mà sẽ điều chỉnh cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

bon cau xiaomi

Là một sản phẩm gia dụng nhưng Xiaomi Toilet Youth Edition có chất liệu hoàn thiện khá cao cấp với bề mặt được làm cong dạng 3D nhằm tránh việc cấn/hằn vết khi sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến và đo đạc thông minh sẽ nhắc nhở bạn nếu sử dụng toilet lâu quá 30 phút đồng hồ (có thể là vừa ngồi vừa lướt mạng xã hội). Một số tính năng mở rộng khác bao gồm hệ thống huỳnh quang phát sáng ban đêm và đặc biệt nó có mức độ chịu nước IPX4 – Tức bạn có thể vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước mà không lo sợ linh kiện bên trong bị hư hại.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.