Xiaomi phát minh ra ghế lười, chính thức lấn sân nội thất

ghe luoi xiaomi


Thực sự, chưa có thứ gì trên đời mà Xiaomi không làm được.


Văn phòng Xiaomi vốn được bố trí theo một phong cách thoải mái, vì vậy đồ nội thất sang trọng là điều hiếm có ở trụ sở công ty này. Bù lại, nơi đây xuất hiện những điều khá kỳ lạ, rằng nhân viên của hãng toàn sử dụng ghế lười để làm việc. Có lẽ Xiaomi muốn tạo một không gian thoải mái để nhân viên tự do sáng tạo và thỏa sức làm việc mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ nguyên tắc tắc nào. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tậu sản phẩm độc đáo này từ Xiaomi. Vâng, đó chính là chiếc ghế lười vừa được phát minh cách đây không lâu.


ghe luoi xiaomi


Ghế lười Xiaomi được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây kích ứng. Ruột sản phẩm bao gồm các hạt nhựa EPS cực nhỏ nhưng mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người sử dụng. Thông thường, người ta đánh giá chất lượng của một chiếc ghế lười thông qua những đường may của nó. Và đáng ngạc nhiên là Xiaomi đã làm tốt điều này mặc dù chưa có kinh nghiệm sản xuất nội thất trước đó. Ghế lười của Xiaomi thậm chí có thể giúp người “làm tổ” trên đó mà không gặp bất kỳ sự hư hại nào.


ghe luoi xiaomi


Chiếc ghế này được cấu tạo từ 2 lớp: một lớp được chèn những hạt nhựa nhỏ li ti, lớp còn lại là một lớp vải cao cấp được bọc ngoài và có thể tháo rời để thuận tiện đem giặt. Về mặt thiết kế, ghế lười Xiaomi cũng cung cấp cho người dùng 2 ngăn tiện lợi, 1 để đựng sách vở, 1 để chứa các thiết bị linh tinh.


ghe luoi xiaomi


Ghế lười Xiaomi có kích thước 65 x 65 x 43 cm đi cùng trọng lượng 6kg. Sản phẩm sẽ có màu xám, nâu và xanh đậm. 3 màu sắc này khá sạch sẽ, bạn có thể di chuyển nó ra sân vườn, ngoài trời mà không sợ bùn đất vấy bẩn làm mất thẩm mỹ.


ghe luoi xiaomi

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.