Xiaomi Mi Pad 4 sẽ có một phiên bản màn hình siêu lớn 10 inch

xiaomi mi pad 4 plus

Xiaomi Mi Pad 4 năm nay đánh dấu lần đầu tiên dòng máy tính bảng của Xiaomi có sự thay đổi lớn ở 2 yếu tố: Tỷ lệ màn hình và kích thước màn hình.

Xiaomi Mi Pad 4 xét về hiệu năng là một sản phẩm cực kì đáng mua trong phân khúc tablet giá rẻ. Máy mang sức mạnh cấu hình vượt trội với vi xử lý SnapDragon 660, màn hình 8 inch đi kèm độ phân giải sắc nét 1.920 x 1.200 pixel, tỉ lệ khá “lạ” 16:10. Tuy nhiên, một số người dùng lại mong muốn rằng, họ muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng lớn hơn, khi thực tế smartphone vốn đã có màn hình ngày càng lớn qua từng giai đoạn. Cùng lúc đó, nhiều báo cáo tiết lộ rằng “Apple Trung Quốc” đã có động thái rất chiều lòng khách hàng của họ khi xác nhận, sẽ cho ra đời một phiên bản màn hình siêu lớn của Xiaomi Mi Pad 4.

xiaomi mi pad 4 plus

Theo Mysmartprice, Xiaomi sẽ ra mắt biến thể màn hình 10.1 inch của Mi Pad 4 trong thời gian sắp tới. Sản phẩm dự kiến được bổ sung thêm yếu tố “Plus” ở phía sau tên gọi nên tên gọi chính thức rất có thể là Xiaomi Mi Pad 4 Plus.

Độ phân giải màn hình trên sản phẩm hiện vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên hy vọng rằng nó sẽ được nâng cao tiêu chuẩn chứ không giữ nguyên như biến thể màn hình 8 inch. Về phần cứng bên trong, máy được kì vọng vẫn giữ nguyên vi xử lý SnapDragon 660 nhằm đảm bảo hiệu năng đồ họa vượt trội nhưng giá bãn vẫn ở mức hợp lí, dễ tiếp cận người dùng.

xiaomi mi pad 4 plus

Xiaomi Mi Pad 4 Plus sẽ sở hữu tới 2 biến thể cấu hình khác nhau nữa – một có 4GB RAM + 64GB bộ nhớ và một sở hữu cấu hình 4GB RAM + 128 GB dung lượng lưu trữ. Cả 2 phiên bản của sản phẩm đều sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao. Máy cung cấp 2 phiên bản màu sắc khác nhau là màu đen nhám và màu vàng gold phiên bản màn hình 8 inch thông thường.

xiaomi mi pad 4 plus

Những thông số phần cứng của Xiaomi Mi Pad 4 Plus được tiết lộ trong thời gian gần đây. Sản phẩm sẽ có viên pin lớn hơn, màn hình mở rộng từ 8 inch thành 10.1 inch trong khi sức mạnh bên trong đều không thay đổi.

Hiện chưa có bất kì thông tin nào liên quan tới ngày ra mắt sản phẩm. Máy khi lên kệ dự kiến sẽ đi kèm sẵn với giao diện MIUI 10, thay vì chỉ 9.5 như bản 8 inch tiền nhiệm. Nếu động thái này chính thức được hiện thực hóa, Xiaomi Mi Pad 4 Plus sẽ là chiếc máy tính bảng 10.1 inch đầu tiên mà Xiaomi từng công bố ra thị trường.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.