Xiaomi Mi Pad 4 sắp ra mắt với chip Snapdragon 660 cùng viên pin to 6000 mAh

Năm 2017 vừa qua, doanh thu từ máy tính bảng của các hãng Android sụt giảm rõ rệt. Thay vào đó là sự tăng trưởng thị phần mạnh mẽ của Apple với hàng loạt những iPad ra đời.

Được đánh giá là hãng smartphone chịu ảnh hưởng lớn nhất bởi sự sụt giảm này, Xiaomi có vẻ như đang vô cùng quyết tâm trong lần trở lại lần này với chiến binh Xiaomi Mi Pad 4.

Năm ngoái, nhiều người đã chia sẻ rằng động thái xóa bỏ Mi Pad 3 trên Website của mình chính là Xiaomi đã từ bỏ dòng Mi Pad. Nhưng không hề như vậy khi mà chính CEO của Xiaomi đã chia sẽ là đang phát triển một thế hệ Mi Pad mới và thu gom ý kiến đóng đóp của nhiều người.

Hình ảnh Mi Pad 4

Bên cạnh đó, hàng loạt tin tức về Xiaomi Mi Pad 4 xuất hiện ồ ạt cũng chứng minh sẽ sớm thôi trong thời gian tới, nhà Táo trung quốc sẽ ra mắt dòng máy tính bảng này.

Vừa qua thì những tập tin Firmwave của máy đã được phát hiện bởi Gizmochina. Và theo đánh giá thì Mi Pad 3 có những chi tiết khá giống với dòng Mi Pad 3 trước đây.

Và ngay sao đó những nhà phát triển của XDA phát hiện những thông số kỹ thuật đầu tiên của Xiaomi Mi Pad 4 nhờ những tập tin này.

Theo đó, Mi Pad 4 sẽ được sở hữu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9 thời thượng những những dòng smartphone đình đám hiện nay. Đồng thời, cung cấp sức mạnh cho toàn bộ máy hoạt động chính là chip xử lý Snapdragon 660.

Hình ảnh Mi Pad 4

Về camera thì Mi Pad chỉ sở hữu camera đơn ở phía sau với 13MP và camera selfie 5MP phía trước. Cả 2 camera đều có khẩu độ là f/2.0. Xiaomi Mi Pad 4 không được trang bị tính năng quay video 4K nhưng thay vào đó là chế độ chụp ảnh chân dung vô cùng sắc nét.

Ngoài ra máy sẽ sở hữu viên pin cực lớn với 6000 mAh cho người dùng thỏa sức sử dụng và trải nghiệm trên máy. Đây chính là ưu điểm được đánh giá cao thứ 2 sau bộ xử lý “Rồng”.

Tuy giá cả và ngày ra mắt của Xiaomi Mi Pad 4 hoàn toàn chưa được đề cập đến nhưng người dùng công nghệ mà đặc biệt là những người hâm mộ Xiaomi luôn mong mỏi ngày ra mắt của sản phẩm này để họ có thể trải nghiệm sớm nhất những gì máy tính bảng này mang đến.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.