Xiaomi Mi Mix 3 sẽ mở khóa bằng Face ID 3D và vân tay trong màn hình

cau hinh mi mix 3

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật đột phá thay cho cảm biến vân tay 1 chạm truyền thống.

Kể từ khi Giám đốc điều hành Xiaomi Lin Bin xác nhận trong tháng trước rằng smartphone hàng đầu của hãng Xiaomi Mi MIX 3 sẽ ra mắt vào tháng 10, các fan của Mi rất háo hức chờ đợi nhà sản xuất này xác nhận cấu hình chính thức lẫn ngày ra mắt. Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng “Apple Trung Quốc” cũng sẽ ra mắt thiết bị phân khúc cận cao cấp Mi Note 4 (hay Xiaomi LEX) cùng với Mi MIX 3. Mới đây, hàng loạt thông tin của Xiaomi Mi MIX 3 đã xuất hiện trên trang web của cơ quan chứng nhận 3C từ Trung Quốc, chính thức xác nhận các thông số cấu hình mà máy sở hữu, cũng như hàng loạt công nghệ mới được tích hợp bên trong phần module trượt gây tranh cãi.

mi mix 3

Xiaomi Mi Mix 3 – Thế hệ kế nhiệm của Xiaomi Mi Mix 2S đã lộ diện các thông số chính thức.

Cơ quan 3C qua đó đã chứng nhận model Mi Mix 3 bằng các mã hiệu sản phẩm M1810E5A, M1810E5E, M1810E5T và M1810E5EC. Chứng nhận 3C của các mã hiệu này đã phầ nào tiết lộ các thông số kĩ thuật của máy cùng một vài tính năng liên quan. Cụ thể, thiết bị này hỗ trợ sạc 12V / 1.5A, cấu hình bên trong bao gồm chipset Snapdragon 845 và 6GB RAM tối thiểu. So với các mẫu máy tiền nhiệm, Mi MIX 3 được kỳ vọng sẽ cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn nhờ thiết kế module trượt bằng tay ẩn bên trong. Thanh trượt module này được dự kiến sẽ chứa một camera selfie, loa thoại và mô-đun ánh sáng có cấu trúc 3D để thực hiện tính năng Face Unlock. Chiếc điện thoại này cũng được đồn đại là sẽ được trang bị máy quét vân tay ẩn bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Mix 3 cũng sẽ được trang bị một phím vật lí chuyên dụng để “triệu hồi” ngay trợ lí ảo trong trường hợp cần thiết.

mi mix 3

Một số tin đồn đã tuyên bố rằng Xiaomi có thể khởi chạy Mi MIX 3 vào ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa xác nhận vào ngày ra mắt cho “bom tấn” cuối 2018 của họ.

OnePlus gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của OnePlus 6 là OnePlus 6T vào ngày 30 tháng 10. Smartphone camera kép từ ZTE là Nubia X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10. Honor cũng đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành flagship hàng đầu của họ là Honor Magic 2 thiết kế thanh trượt thủ công vào ngày 31 tháng 10. Khả năng cao thương hiệu Xiaomi sẽ công bố Xiaomi Mi Mix 3 vào cuối tháng 10 này. Nếu điều này trở thành sự thật, máy sẽ cạnh tranh với các smartphone hàng đầu kể trên về cả cấu hình lẫn sự mở rộng về yếu tố thanh trượt module ẩn trong thân máy.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.