Xiaomi Mi Mix 3 lần đầu lộ ảnh thật – Hoàn toàn không còn viền màn hình?

xiaomi mi mix 3

Mi Mix 2S chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng, nhưng những hình ảnh tuyệt đẹp về Xiaomi Mi Mix 3 đã lần lượt xuất hiện trên mạng xã hội.

Khả năng cao là Xiaomi Mi Mix 3 thực chất chỉ đang trong quá trình nghiên cứu, phát triển. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh rò rỉ thì đây xứng đáng là “siêu phẩm” đúng nghĩa và đáng được chờ đợi nhất trong năm 2018.

Nếu như Xiaomi Mi Mix 2S sở hữu ngoại hình tiệm cận hoàn hảo với màn hình “tràn” hết cạnh trên thì Xiaomi Mi Mix 3 mới chính thức là thiết bị sẽ giải quyết triệt để vấn đề còn tồn đọng trong thiết kế này – Đó là “cái cằm”.

Hoàn toàn không còn viền màn hình

mi mix 3

Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu màn hình gần như tràn hết diện tích mặt trước với phần viền trên/viền dưới đươc cắt giảm tới mức tối đa và đúng như những gì người dùng đang mong đợi.

Thắc mắc lúc này người dùng có thể đặt ra là liệu với thiết kế này thì Xiaomi Mi Mix 3 sẽ đặt hệ thống loa thoại và camera selfie ở vị trí nào?

Về vị trí loa thoại thì tương tự thế hệ Mi Mix 2S trước đó, nó được tích hợp ở khe trống cực nhỏ và khó thấy ở phần cạnh trên. Về camera selfie, với hàng loạt thông tin lẫn bản thiết kế liên quan thì Xiaomi Mi Mix 3 sẽ sử dụng “trồi ra thụt vào” tương tự như chiếc Vivo NEX ra mắt trước đó. Dù chỉ dừng ở dạng tin đồn và chưa có hình ảnh thật sự nào có thể chứng minh cho sự tồn tại của module trên, nhưng rõ ràng là Xiaomi không còn cách nào khác để có thể tích hợp camera selfie vào một thiết kế mà màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích như thế này!

xiaomi mi mix 3

Thiết kế module “trồi thụt” của Xiaomi Mi Mix 3.

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ thì thật bất ngờ khi thiết bị lại chạy trên nền tảng MIUI 9, trong khi MIUI 10 đã được công bố hồi 31/5 nên chắc chắn sản phẩm này chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Xiaomi Mi Mix 3 khi ra mắt chính thức rất có thể sẽ được tích hợp sẵn MIUI 10, đi kèm bộ công cụ vuốt/thả mượt mà tương tự chiếc iPhone X từ Apple.

Các thông số cấu hình khác trên Xiaomi Mi Mix 3

Phần cứng

Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được tích hợp phần cứng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại với SnapDragon 845, 8GB RAM và dung lượng bộ nhớ trong chạm ngưỡng 256GB. Với phần cứng cao cập thì hiện nay không có tác vụ hay tựa game nào “đủ sức” ngăn cản khả năng vận hành trên thiết bị. Mọi ứng dụng từ chỉnh sửa ảnh, xem phim hay chơi những tựa game với đồ họa 3D phức tạp hoàn toàn không thể làm khó được Mi Mix 3.

xiaomi mi mix 3

Đi kèm với camera kép, độ phân giải khủng

Với việc cung cấp cho người dùng bộ đôi camera kép ở mặt sau cho độ phân giải lần lượt 20MP + 20MP, trong đó có một cảm biến khẩu độ f/1.6 thì Xiaomi Mi Mix 3 dễ dàng cho ra những bức ảnh chất lượng cao. Tại mặt trước, chúng ta có camera selfie 13MP với sự giúp sức từ trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ chỉnh sửa chỉnh ảnh và chụp xóa phông với hiệu ứng không thua gì cụm camera kép phía sau.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.