Xiaomi Mi Max: Thiếu chiếc bút nữa là đủ sức đe dọa Galaxy Note 7!

Xiaomi Mi Max đang mang trong mình 3 yếu tố đắt giá: Màn hình to, cấu hình cao và quả pin cực đại.

Từ xưa đến nay, hễ nhắc tới smartphone màn hình to là người ta nghĩ ngay đến dòng Galaxy Note của Samsung. Bởi từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, Samsung đã định hướng thiết bị này chuyên phục vụ cho những khách hàng thích điện thoại màn hình lớn.

 

mi max 

Mặc cho một số nhà sản xuất khác ăn theo xu hướng của Galaxy Note như Huawei với chiếc P8 Max 6,8 hay thậm chí cả Apple với chiếc iPhone 6S Plus 5,5 inch, Samsung vẫn không hề nao núng. Bởi lẽ cùng tầm giá, hiệu năng của Galaxy Note đều vượt trội hơn hẳn.

Câu hỏi đặt ra, nếu một chiếc smartphone có giá bằng 1/3 và cấu hình ngang ngửa, điều gì sẽ xảy ra? Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này, chính là chiếc Xiaomi Mi Max, tuy giá rẻ nhưng lại cực kì lợi hại.

 

mi max

 

Giá rẻ: Một lợi thế không hề nhỏ

Nhiều người nhận định, Mi Max “không có tuổi” để so sánh với dòng Galaxy Note của Samsung với bề dày lịch sử hoành tráng. Quả thực là như thế. Xét về tuổi đời, hiệu năng đến thiết kế, Mi Max không thể nào so sánh được với dòng Galaxy Note.

Thế nhưng, rẻ thôi có thể chưa đủ. Nhưng rẻ quá mức có thể khiến đầu óc người ta trở nên mụ mị.

 

mi max

 

Nhưng trước tiên, chúng ta phải nhìn nhận rõ, đối thủ của Mi Max không phải là dòng Galaxy Note, mà chính là chiếc Galaxy A9 Pro có giá lên tới 11 triệu đồng. Như vậy, thậm chí nếu so sánh với một model cao cấp khác từ Samsung, Mi Max vẫn có giá chỉ bằng một nửa.

Điểm thú vị đây: Xiaomi Mi Max lại sử dụng vi xử lý SnapDragon 650 tương tự trên Galaxy A9 Pro. Thậm chí, phiên bản RAM 4GB của Mi Max lại sử dụng SnapDragon 652 – vượt trội hơn cả đối thủ!

Thời lượng pin vượt trội

Với viên pin 4.850 mAh, Mi Max dư sức sử dụng được hơn 2 ngày. Đó là hãng công bố trên giấy tờ, còn thực tế thì sao?

Mi Max đã từng có bài so sánh với iPhone 6S Plus và chiếc Huawei P8 Max. Kết quả, Mi Max thắng tuyệt đối về mọi mặt, từ thời gian chơi game, xem video cho đến quay phim/chụp ảnh.

 

mi max

Cảm biến vân tay một chạm, mở khóa siêu tốc trong 0,3 giây là một chức năng sáng giá trên Xiaomi Mi Max

 

Không phải dạng vừa đâu!

Xét về mọi khía cạnh, Mi Max không hề thua kém Galaxy A9 Pro về mọi mặt. Có chăng, đó là do thương hiệu và chất lượng gia công chưa được hoàn mỹ như gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc. Trường hợp muốn hấp dẫn hơn, Xiaomi nên tính tới chuyện trang bị chiếc bút S – Pen cho máy. Lúc đó, đến cả Galaxy Note 8 chính hãng cũng phải dè chừng!

Xiaomi Mi Max hiện có giá 4.990.000 đồng, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.