Xiaomi Mi 8 Explorer mặt lưng trong suốt chính thức lên kệ hôm nay – 30/7

mi 8 explorer

Ngoài Xiaomi Mi 8 và Mi 8 SE, bạn có biết rằng Xiaomi còn có một “ác chủ bài” chưa mở bán?

Xiaomi 8 Explorer được chính thức công bố vào cùng thời điểm với Xiaomi Mi 8Xiaomi Mi 8 SE vào ngày 31/5, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kì người dùng nào được trên tay sản phẩm này. Trong một thông báo mới nhất, Xiaomi gợi ý tới người dùng rằng tất cả những sản phẩm họ từng giới thiệu (nhưng chưa mở bán) sẽ đồng loạt xuất hiện vào ngày 30 tháng 7 thông qua hệ thống thương mại điện tử Xiaomi Mall. Nhằm quảng bá cho chiến dịch “tổng công kích” này, Xiaomi mới đây đã tung ra hàng loạt hình ảnh về Xiaomi Mi 8 Explorer – thiết bị được giới công nghệ vô cùng săn đón suốt 2 tháng nay.

mi 8 explorer

Xiaomi Mi 8 Explorer sở hữu phần mặt lưng được gia công theo kiểu trong suốt, mờ để toàn bộ những phần linh kiện bên trong có thể “lộ thiên” theo khía cạnh thẩm mĩ. Song song với thiết kế đột phá lần đầu tiên xuất hiện, nhiều Mi Fan cho rằng mặt lưng Mi 8 Explorer chỉ đơn thuần là một… miếng decal dán lên chứ không hẳn là linh kiện lộ hẳn ra bên ngoài. Đáp trả lời chỉ trích trên, Xiaomi khẳng định những linh kiện bạn được thấy một cách xuyên thấu 100% là linh kiện thật, không phải hình dán mang tính trang trí và chúng ta sắp sửa có câu trả lời cuối cùng khi máy chính thức cho đặt hàng và bán rộng rãi ra thị trường.

mi 8 explorer

mi 8 explorer

Xiaomi Mi 8 Explorer có ngôn ngữ thiết kế tổng thể giống với “người anh em” của nó là Xiaomi Mi 8, tuy nhiên sản phẩm mang một vài tính năng/công nghệ đột phá mà thiết bị giá rẻ hơn không có được. Cụ thể, máy đã chính thức loại bỏ hệ thống cảm biến vân tay 1 chạm truyền thống ở phía sau mặt lưng để thay thế bằng công nghệ vân tay sinh trắc học, giúp người dùng có thể mở khóa dễ dàng bằng cách chạm ngón tay lên bề mặt màn hình hay nói một cách dễ hiểu là “vân tay nhúng bên trong màn hình”. Xiaomi giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm, rằng hệ thống này của họ được tích hợp hệ thống cảm biến áp suất vô cùng nhạy cảm, có thể ngay lập tức nhận ra thao tác chạm để vào màn hình chính ngay lập tức nếu nhận ra đúng vân tay chủ nhân. Do đó, người dùng không nhất thiết phải dùng lực ấn quá mạnh để mở khóa.

mi 8 explorer

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi 8 Explorer cũng sở hữu khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID 3D tương tự như iPhone X, khiến nó trở thành smartphone Android đầu tiên trên thế giới có hệ thống Face ID đúng nghĩa – tức sử dụng cảm biến để mở khóa thay vì camera trước như những sản phẩm “ăn theo” xu hướng tai thỏ trên thị trường.

mi 8 explorer

mi 8 explorer

Xiaomi Mi 8 Explorer lên kệ Xiaomi Mall từ ngày 30 tháng 7 với giá khởi điểm 3.699 nhân dân tệ (13.4 triệu đồng). Đây là mức giá hoàn toàn không hề đắt nếu so sánh về mặt công năng với các đối thủ flagship đang lên kệ.

1 thought on “Xiaomi Mi 8 Explorer mặt lưng trong suốt chính thức lên kệ hôm nay – 30/7”

  1. Tấn Phát

    Về Việt Nam ngay và luôn
    Chiếc điện thoại này sẽ đánh gục mọi chiếc flagship.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.