Xiaomi Mi 7 lộ ảnh thực tế với thiết kế tai thỏ nhái iPhone X

Sau nhiều thông tin đồn thổi xung quanh chiêc điện thoại được cho là smartphone tiếp theo của xiaomi là Mi 7 thì hôm nay trên trang mạng xã hội trung quốc có đăng tải một số hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi 7.


Xiaomi Mi 7 lộ ảnh thực tế với thiết kế tai thỏ nhái iPhone X

 

Với hình ảnh được tiết lộ trên thì Xiaomi Mi 7 sẽ có thiết kế nhái iPhone X với thiết kế tai thỏ cùng màn hình tràn viền chiếm hần hết mặt trước cùng với đó chúng ta có thể thấy chiếc smartphone này chạy hệ điều hành MIUI 9.5 giống Mi MIX 2S mới ra mắt.. Bên cạnh đó nút home vật lý cũng đã được loại bỏ có lẽ thiết kế này đã trở thành xu hướng mà các hãng smartphone Android của Trung Quốc rất ưa thích.

 

Hình ảnh mặt lưng xiaomi mi 7

 

Hình ảnh phía sau, chúng ta có thể thấy những hình ảnh quen thuộc đó là Logo của Xiaomi cùng cụm camera kép và một điều mà khiến nhiều người dùng hào hứng chính là không thấy cảm biến vân tay ở phía sau nữa. Điều đó dẫn đến một suy đoán là Xiaomi Mi 7 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình cảm ứng như những lời mà CEO Lei Jun cũng đã tiết lộ rằng Mi 7 có thể sẽ được tích hợp công nghệ mới này.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.