Xiaomi Mi 7 bị rỏ rỉ giá trước khi ra mắt khởi điểm 440$

Sau khi tung ra điện thoại thông minh Mi MIX 2S, Xiaomi thương hiệu đến từ Trung Quốc hiện đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình – Mi 7, là phiên bản kế thừa của chiếc Mi 6 ra mắt năm ngoái.

 

Hôm nay, trước khi ra mắt chính thức của điện thoại, thông tin về giá của chiếc Mi 7 đã bị rò rỉ trực tuyến. Theo thông tin rò rỉ, điện thoại sẽ bắt đầu ở mức 2,799 nhân dân tệ cho bộ nhớ RAM 6GB + 16GB trong khi bộ nhớ RAM 6 GB và bộ nhớ 128GB sẽ có giá 3,299 nhân dân tệ. Có vẻ như thông tin rò rỉ đến từ trang web của Xiaomi Mall. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác minh tính chính xác của sự rò rỉ mới này. Điện thoại Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ đi kèm với một màn hình lớn, tương tự như điện thoại thông minh hàng đầu khác ra mắt trong năm nay. Nó cũng được suy đoán có một màn hình OLED, đi kèm với tính năng Always-On Display.

Xiaomi Mi 7 bị rỏ rỉ giá trước khi ra mắt khởi điểm 440$ 

Đối với kích thước màn hình, các báo cáo cho rằng Mi 7 có thể có màn hình OLED 5,6 inch và Mi 7 Plus cỡ lớn có thể được trang bị màn hình OLED 6,01 inch. Điểm nhấn trên màn hình được mong đợi sẽ có camera hồng ngoại cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D. Cấu hình bên trong, điện thoại Mi 7 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, cùng với RAM 6 GB và hai tùy chọn bộ nhớ trong – 64GB và 128 GB. Đến với bộ phận camera, điện thoại dự kiến sẽ có một camera kép 16 megapixel ở mặt sau.

 

Chạy trên MIUI dựa trên hệ điều hành Android Oreo, Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ được hỗ trợ bởi một pin 3,350mAh với sự hỗ trợ cho Qi Wireless Charging, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên MiMIX 2S mới ra mắt gần đây. Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng này, có lẽ tại một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 5.

 

Các hình ảnh liên quan đến sự ra mắt ngày 23 tháng 5 của Mi 7 đã được tiết lộ tràn lan trên các blog của Trung Quốc, nhưng không đến từ các nguồn chính thức. Trong khi đó, công ty Xiaomi đã thông báo rằng họ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 10 tháng 5, nơi Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại thông minh mới – Redmi S2 và dòng điện thoại thông minh Redmi S mới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.