Mi 6X có thể được trình làng trong buổi sự kiện ngày 25/4 sắp tới

Đó là một thông tin dự đoán bởi Xiaomi đã xác nhận rằng vào ngày 25/4 sẽ tổ chức một buổi sự kiện để ra mắt smartphone mới tiếp theo.


Mi 6X có thể được trình làng trong buổi sự kiện ngày 25/4 sắp tới


Theo thông tin thì sự kiện sắp tới mà Xiaomi sẽ tổ chức tại Đại Học Vũ Hán, trường cũ của CEO Lei Jun vào ngày 25/4. Trong bức ảnh hé lộ sự kiện không hề nhắc đến bất cứ hình ảnh hay tên điện thoại nào sắp được ra mắt trong sự kiện.

 

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều thông tin cho rằng Xiaomi đang cho phát triển 2 mẫu điện thoại chính là Mi 6X và Mi 7. Có nhiều thông tin cho rằng Mi 6X sẽ được trình làng vào ngày 25/4 và Mi 7 sẽ được ra mắt vào cuối quý này nên khả năng xảy ra tin đồn này lá khá cao. Mới đây, Mi 6X cũng đã được chứng nhận bởi cơ quan quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc, TENAA.


Mi 6X có thể được trình làng trong buổi sự kiện ngày 25/4 sắp tới


Thông tin từ TENAA đưa tin thì Xiaomi Mi 6X được trang bị màn hình lớn 5.99 inch cùng độ phân giải Full HD+ và vẫn theo trào lưu màn hình tràn viền với tỷ lệ 18:9. Về chip trên Mi 6X vẫn chưa được công bố tên chỉ biết rằng máy sử dụng chip 8 nhân với tốc độ tối đa lên đến 2.2GHz. Có thể đoán được con chip mà Mi 6X sắp sùng chỉ có thể là Snapdragon 626, 630 hoặc 660.


Bên cạnh đó các thông số khác về cấu hình như bộ nhớ RAM có thể là 6 hoặc 4GB, dung lượng bộ nhớ trong 64 hoặc 128GB, dung lượng pin chỉ khoảng 2.910mAh. Mi 6X sẽ được trang bị camera trước có độ phân giải 20MP sử dụng cảm biến Sony IMX376, camera sau là camera kép sử dụng cảm biến cảm biến IMX486 12MP và Sony IMX376 với độ phân giải 20MP.


Theo dự kiến Mi 6X sẽ có 2 phiên bản với Mi 6X chạy Android Oreo với giao diện MIUI sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và một bản khác có tên Mi A2 chạy Android Oreo gốc dành cho những thị trường khác.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.