Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt vào ngày Valentine (14/02)

Các tin đồn bị rò rỉ về Xiaomi Mi 6 cách đây không lâu cho biết sản phẩm sẽ sớm ra mắt. Nếu điều này trở thành sự thật, Xiaomi Mi 6 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lý SnapDragon 835 đình đám.

mi 6 

Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy S8 cũng là smartphone được trang bị bộ vi xử lý trên và có khả năng máy sẽ được ra mắt tại hội nghị MWC vào mùa xuân năm 2017. Và giờ đây, nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi Mi 6 sẽ được ra mắt ngày 14/02, nhằm vào ngày lễ tình nhân – Valentine.

Một tài khoản nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo vừa đưa ra thông tin, một logo Xiaomi cùng số 6 được làm nổi bật và ngày 14/02 đính kèm bên dưới, như là nhân chứng xác thực cho nguồn tin rò rỉ trên. Cần phải làm rõ nguồn gốc của poster này, vì có thể đây chỉ là một trò đùa do các fan cuồng của thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc tạo nên. Cũng không loại trừ khả năng đây là một mẫu thư mà hãng sắp gửi đến các đối tác và khách hàng thân thiết của họ trong sự kiện ra mắt chiếc Xiaomi Mi 6 sắp tới. Sau tất cả, mọi việc đều chưa thể chắc chắn.

mi 6

Chiếc Xiaomi Mi 6 được cho rằng sẽ là thiết bị mạnh mẽ nhất từ trước đến nay với chip SnapDragon 835 cũng như một màn hình cong đúng nghĩa (tương tự trên Galaxy S7 Edge) được trang bị trên siêu phẩm này. Cũng có nguồn tin rò rỉ cho rằng, Mi 6 thực chất sẽ có tới 3 phiên bản, bao gồm: Mi 6S, Mi 6E và Mi 6P cùng với việc sử dụng 3 bộ vi xử lý khác nhau. Hiện tại vẫn chưa có nguồn tin chính thống nào từ nhà sản xuất, các bạn hãy cùng chờ đợi động thái tiếp theo của hãng nhé!!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.