Xiaomi Mi 6 sẽ có tới 3 phiên bản?!

Sau thành công ngoài mong đợi của hàng loạt các bom tấn: Mi5, Mi5S, Mi Mix,…. Xiaomi đang tích cực trong việc đẩy mạnh sản xuất chiếc flagship mới nhất của hãng mang tên Mi 6. Được biết, thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý đến từ Qualcom như truyền thống, vì thế không ngạc nhiên khi con chip cao cấp SnapDragon 835 sẽ xuất hiện trên sản phẩm này. Tuy nhiên, điều bất ngờ là, Mi 6 sẽ có tới 3 phiên bản với 3 vi xử lý khác nhau.

Nguồn tin rò rỉ đến từ tài khoản @Kjuma, người đã đăng tải lên trang cá nhân Weibo của anh, rằng Mi 6 sẽ có 3 phiên bản: 6S, 6E và 6P. Trong khi chưa có một thông tin xác thực nào, nếu điều này thành sự thật,  ngoài việc sử dụng vi xử lý Qualcom như truyền thống thì một trong số các biến thể của Mi 6 chắc chắn sẽ xử dụng vi xử lý Helio X30. Phiên bản cuối cùng được Xiaomi gọi là Pinecone, có vẻ đây sẽ là một dòng chip mới?

Theo suy đoán của mình, 3 phiên bản của Mi 6 bao gồm

–          Xiaomi 6S (SnapDragon 835)

–          Xiaomi 6P (Pinacone)

–          Xiaomi 6H (Helio X30)

mi 6

Một số nguồn tin cũng rò rỉ hình ảnh về concept của chiếc Mi 6 sắp ra mắt, có thể hãng sẽ chú trọng vào xu hướng màn hình cong và màn hình bao toàn bộ mặt trước.

Về cấu hình, máy dự kiến được trang bị dung lượng RAM “khủng” 6GB với bộ nhớ trong nhiều tùy chọn (64GB hoặc 128GB), dung lượng pin 4000 mAh cho thời gian sử dụng 2 ngày cùng 3D touch. Hệ điều hành MIUI 9 mới nhất cũng sẽ được tích hợp sẵn trên siêu phẩm này.

Bạn có hứng thú với các biến thể Mi 6 không sử dụng chip Qualcom không?

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.