Xiaomi Mi 6 có điểm hiệu năng cao nhất lịch sử smartphone

Dự kiến đây sẽ là thiết bị làm khuynh đảo thị trường smartphone nửa đầu năm 2017.


Chúng ta đều biết, thế mạnh của Xiaomi chính là những chiếc flagship với cấu hình cực cao nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng. Trong năm 2016, Xiaomi Mi Note 2 đã đạt được những thành tựu đáng nể về thiết kế cũng như hiệu năng cực cao. Mình nghĩ các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc biết cách làm thế nào để tiếp tục vực dậy thế mạnh vốn có của mình. Đó là lí do tất cả chúng ta đều đang chờ đợi thứ gọi là Xiaomi Mi 6. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ của sản phẩm cho biết máy có điểm Antutu cao nhất lịch sử làng smartphone!


Xiaomi Mi 6 sắp tới sẽ được trang bị vi xử lý SnapDragon 835, đó là điều chắc chắn. Chúng ta gần như chỉ cần chờ đợi thiết bị này tại CES 2017 để xác nhận lại thông tin. Dự kiến ra mắt trước cả Galaxy S8 với RAM 8GB, 256GB bộ nhớ trong, màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải 4K, camera 21MP cùng công nghệ mạng 5G tiên tiến nhất – dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ là thiết bị khuấy đảo thị trường di động đầu năm 2017. Thành thật mà nói, mình không nghĩ Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị tất cả các tính năng trên, nhưng với điểm hiệu năng rất cao là điều không phải nghi ngờ.


mi 6


Theo một số hình ảnh rò rỉ, máy cho điểm số 1.103.215 trên phần mềm Master Lu (Trung Quốc). Điều này đồng nghĩa với việc, điểm số Antutu của máy là 224.855 – điểm số Antutu cao nhất từ trước đến nay mình thấy. Nếu ảnh chụp trên là thật, Xiaomi Mi 6 sẽ là chiếc smartphone giữ danh hiệu “thiết bị di động nhanh nhất thế giới” trong quý I năm 2017.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.