Xiaomi Mi 6 chính thức lộ diện thông số cấu hình, RAM tận 6GB!

Trong tháng tới, Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức được phát hành, và đây sẽ là con “át chủ bài” của hãng trong năm 2017.

Vừa qua, hàng loạt thông tin rò rỉ về siêu phẩm mới của Xiaomi trong năm 2017 đã phần nào lộ diện cấu hình, thiết kế giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về thiết bị. Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo vừa lộ diện thông số phần cứng về RAM, bộ nhớ trong,… của chiếc Xiaomi Mi 6 này.

 

mi 6 cau hinh

 

Cụ thể, Mi 6 đi kèm dung lượng RAM lớn đến tận 6GB cùng 256GB bộ nhớ trong. Về chip xử lý, rất có thể Mi 6 sẽ đi kèm SnapDragon 821 chứ không phải SnapDragon 835 như thiên hạ đồn đoán trước đó. Lí giải cho chuyện này, một số nguồn tin cho rằng chính Samsung đã “thầu” toàn bộ chip SnapDragon 835 để trang bị trên chiếc Galaxy S8 mới nhất của họ. Samsung quá nhanh tay, khiến nhà máy không còn đủ nguồn cung SnapDragon 835 cho các nhà sản xuất khác, vì thế buộc lòng họ phải chuyển qua một vi xử lý khác nhằm “chữa cháy”. Về phần Mediatek, dường như Mi 6 sẽ không có biến thể nào sử dụng chip Helio X30 – vi xử lý vốn dĩ chỉ được Xiaomi trang bị trên các thiết bị tầm trung.

Ngoài các biến thể kể trên, nhiều người còn cho rằng Xiaomi sẽ tung ra một phiên bản sử dụng chip do chính họ sản xuất và phát triển. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra cho đến cuối năm 2017.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.