HỖ TRỢ BÁN HÀNG

1900.63.64.69

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 9h00 đến 21h00

Xiaomi Laser Projector

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Đang cập nhật...
Số lượng:

Chi tiết

Xiaomi chính thức ra mắt máy chiếu thế hệ mới, xuất ra màn hình lên tới 150 inch

Thiết bị này có một khả năng đặc biệt là tạo ra màn hình hiển thị lên tới 150 inch dù khoảng cách đặt máy chiếu chỉ có 5cm.

Hầu hết người dùng trên thế giới đều không thể sắm một chiếc máy chiếu tại gia, cùng lắm là gắn bó với chiếc TV màn hình lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu đổi sang một trải nghiệm mới mẻ, hơn thì Xiaomi vừa đưa ra cho bạn một giải pháp không thể tuyệt vời hơn – Xiaomi Laser Projector.

 

 

Xiaomi Laser Projector sở hữu một hiệu năng cực kỳ ấn tượng, đó là bạn chỉ cần đặt nó với khoảng cách từ 5 – 50 cm so với màn hình chiếu để có thể xuất ra hình ảnh lớn lên đến 150 inch cùng độ phân giải đạt chuẩn Full HD 1080p.

Lô hàng đầu tiên của Xiaomi Laser Projector sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc với giá dao động khoảng 10.000 NDT hoặc 1.500 USD tại các thị trường ngoại quốc. Bạn nên nhớ rằng, một chiếc máy chiếu với các chức năng tương tự của Sony có giá lên tới 1.000 USD nhưng độ phân giải chỉ dừng ở mức 1.366 x 768 pixel.

 

 

Xiaomi Laser Projector được Xiaomi phối hợp với Texas Instrutment DLP – sử dụng công nghệ nguồn sáng ALPD 3.0 hứa hẹn mang lại độ sáng lên tới 5.000 lumens như trong rạp chiếu chiếu, độ tương phản 3.000 : 1, vượt trội hơn 85% so với công nghệ phủ màu công nghệ NTSC.

 

 

Theo Xiaomi, Xiaomi Laser Projector có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ, tức là nếu bạn sử dụng nó 2 tiếng mỗi ngày, bạn phải mất tới 34 năm để có thể làm nó hỏng.

 

 

Về các cổng kết nối, Xiaomi Laser Projector sở hữu 3 cổng HDMI, chạy trên nền tảng Android với giao diện MIUI TV do Xiaomi phát triển, vi xử lý lõi tứ, tích hợp kèm 2 loa cao tần, 2 loa woofers. Thiết bị có thể xuất ra một amp riêng đi kèm kết nối Ethernet/Wifi nếu bạn có nhu cầu truyền tải nội dung ra bên ngoài.

Tags sản phẩm

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'Điện thoại Xiaomi'.

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất Lượng
Giá
Thiết Kế

Đánh giá sản phẩm

Mời bạn thảo luận, đánh giá Xiaomi Laser Projector


Xiaomi Laser Projector
Xiaomi Laser Projector
Tổng đơn hàng: 0
Đặt mua
Hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile
 
KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI XIAOMI
KẾT NỐI VỚI BẠCH LONG MOBILE
bachlongmobile chat