Xiaomi lại sắp tạo nên cơn sốt mới

mi notebook

Dù đang bận rộn cho kế hoạch ăn mừng năm mới, điều đó không có nghĩa là nhà máy của Xiaomi sẽ dừng hoạt động. Hãng vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt sản phẩm kế nhiệm của chiếc Mi Notebook, dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt tiếp theo về một chiếc laptop giá rẻ hiệu năng cao.

Vừa qua, chiếc Mi Notebook thế hệ đầu tiên ra mắt khiến người ta liên tưởng đến dòng laptop thành công nhất trong lịch sử của Apple – Macbook Air. Máy nhẹ nhưng không mỏng như Macbook Air và có phần khá giống với Macbook Pro. Dư kiến, chiếc Mi Notebook thế hệ thứ hai có trọng lượng thậm chí còn nhẹ và mỏng hơn, được chia làm 2 phiên bản: bản tiêu chuẩn 12 inches và một bản có màn hình lớn hơn (13 inches) hướng tới đối tượng là các game thủ. Ngoài ra, một nguồn tin thân cận cho biết, chiếc Mi Notebook mới sẽ có hỗ trợ mạng 4G – điều hiếm khi thấy ở các dòng laptop phổ thông. Chưa hết, đây sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng vi xử lý Intel Kaby Lake mới nhất.

Hiện tại, Xiaomi đã ấn định ngày ra mắt của sản phẩm và phát thư mời đến các đối tác, khách hàng. Cuộc họp sẽ diễn ra vào 14:00 ngày 23/12. Chúng ta hãy cùng chờ xem hãng sẽ mang mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác như thế nào nhé.

mi notebook 2

Bạch Long Mobile

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.