Xiaomi không phải là kẻ bội bạc, bằng chứng là chiếc Mi 2S “thời tiền sử” vẫn được cập nhật MIUI mới nhất!

Thật bất ngờ, chiếc Xiaomi Mi 2S 3 năm tuổi vẫn được cập nhật MIUI mới nhất!

Xiaomi đã ra mắt chiếc Xiaomi Mi 2S vào tháng 04 năm 2013 cùng phần cứng mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội tại thời điểm đó. Mi 2S ban đầu chạy trên nền tảng MIUI 5 nhưng vẫn được duy trì cập nhật các phiên bản MIUI tiếp theo bất cứ khi nào hãng ra mắt. Rõ ràng, Xiaomi đã rất công bằng trong việc đồng bộ nâng cấp cho các thiết bị của mình, dù cho nó có “già cỗi” tới đâu đi chăng nữa!

 

Mi 2S

 

Xiaomi Mi 2S đi kèm với RAM 2GB cùng dung lượng lưu trữ lần lượt 16GB và 32GB, mang sức mạnh của vi xử lý Qualcom SnapDragon S4 Pro. Với một cấu hình khiêm tốn như thế, thật bất ngờ khi thiết bị vẫn có thể nâng cấp lên MIUI 8.2. Điều này được tiết lộ trong một video chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Hiệu suất của máy sau khi nâng cấp khá đáng nể, bằng chứng là máy vẫn vận hành tựa game 3D King of Glory một cách mượt mà.

 

mi 2s

 

Bên cạnh khả năng vận hành game mượt mà, vi xử lý SnapDragon S4 Pro trên Mi 2S có thể đáp ứng hầu hết mọi tác vụ thường ngày của người dùng, thậm chí cả nền tảng MIUI 9 trong tương lai (nếu được cập nhật). Ngay bây giờ, những ai còn sở hữu Mi 2S đã có thể cập nhật ngay MIUI 8.2 và tận hưởng hiệu năng tuyệt vời của nó!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.