Xiaomi hợp tác cùng Marvel tạo nên bộ theme ‘siêu đỉnh’ Avengers: Infinity War

Theme đã được phát hành chính thức trên cửa hàng giao diện của Xiaomi.

3 tuần càn quét mọi rạp chiếu phim trên toàn thế giới, sức hút của “Avenger: Infinity War” vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trên những diễn đàn phim ảnh, đồng thời hàng loạt video phân tích phần tiếp theo của bộ phim ngày càng xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, “Biệt đội siêu anh hùng” hấp dẫn đến nỗi, Xiaomi phải liên tục ngỏ lời hợp tác cùng Marvel để mang hình ảnh những nhân vật trong phim lên smartphone của họ.

Cách đây vài ngày, chúng ta đã từng nghe qua thông tin về trailer quảng cáo cho chiếc OnePlus 6 phiên bản “Avengers: Infinity War” siêu độc đáo sẽ xuất hiện trước công chúng vào ngày 17/5 sắp tới thì mới đây, Xiaomi cũng chứng tỏ mình là một công ty luôn theo kịp xu hướng thời đại. Cụ thể, hãng đã phối hợp với Marvel nhằm chính thức cho ra đời bộ theme (chủ đề) tương tự với tên gọi chính thức là “Alliance 3: Infinity War”. Dù đã làm mới về tên gọi nhưng đại diện Xiaomi khẳng định, hãng đã có những buổi làm việc chính thức với phía đối tác và đây đích thực là “hàng xịn”, với sự tham chiếu/đóng góp xây dựng của Disney (công ty quản lý Marvel).

 

xiaomi avengers

Bộ theme mới nhất của Xiaomi về đề tài siêu anh hùng “Alliance 3: Infinity War”.

 

Người dùng smartphone Xiaomi ngay bây giờ đã có thể tải bộ theme “Alliance 3: Infinity War” trực tiếp từ cửa hàng phát hành theme từ Xiaomi. Bộ theme này có dung lượng tương đối nặng, khoảng 30MB bởi được tích hợp bên trong nhiều icon, hình ảnh được thiết kế phức tạp và độc quyền.

Theo kết quả khảo sát, đánh giá từ người dùng, “Alliance 3: Infinity War”, bộ theme đạt điểm số 8.5/10 dựa theo hơn 130.000 người dùng Xiaomi ở nhiều quốc gia. Tín hiệu khá khả quan bởi trong đó, mức đánh giá 5 sao (đánh giá tốt nhất) chiếm tới 47%, trong khi lượng người dùng cảm thấy “thất vọng” và cho 1 sao chỉ chiếm 0.8%.

Người dùng trên nhiều quốc gia đang sử dụng smartphone thuộc thương hiệu Xiaomi ngay bây giờ đã có thể chính thức trải nghiệm thử bộ theme (miễn phí) hoặc mua hẳn (có tính phí) và sử dụng mãi mãi.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.