Xiaomi chuẩn bị ra mắt máy pha cà phê thông minh

Xiaomi vừa rò rỉ một poster được cho là sản phẩm mới của hãng gây nên sự tò mò của rất nhiều người. Theo mình đoán, đây là một thiết bị tiếp theo nằm trong chuỗi sinh thái phong phú của hãng.

 

Xiaomi nổi tiếng không chỉ với vai trò là một nhà sản xuất smartphone mà còn “bành trướng” ở nhiều lĩnh vực khác. Thực tế, không phải tất cả sản phẩm đều do Xiaomi sản xuất, đa số là do các công ty con đảm nhận nhằm gây quỹ sản xuất.

 

may pha ca phe xiaomi

 

  

Lần này, những gì chúng tôi thu thập được chính là poster đầy ẩn ý cùng hình ảnh một chiếc ấm cùng chất lỏng chảy ra màu nâu sệt – trông có vẻ giống máy pha cà phê. Thiết bị này sẽ được hãng công bố vào tháng 3 năm nay. Và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu đây lại là một thiết bị thông minh, đi theo xu hướng thích thưởng thức cà phê của đại đa số dân chúng trên toàn cầu. Theo các báo cáo phân tích, sản lượng cà phê bán ra trên toàn cầu lại tăng 3% trong năm 2016, tức khoảng 65.000 tấn cà phê được bán ra. Điều này xuất phát từ sở thích thưởng thức cà phê tại Trung Quốc trong năm 2016, dẫn đến sự gia tăng sản lượng đến chóng mặt của loại hàng này.

 

may pha ca phe xiaomi

may pha ca phe xiaomi

may pha ca phe xiaomi

 

Thiết bị này ra đời sẽ giúp ích rất nhiều trong việc pha chế, giúp đỡ các chủ quán cà phê ở quy mô vừa và nhỏ tại Trung Quốc lẫn Việt Nam. Dự kiến, máy sẽ được bán ra vào đúng 10 giờ sáng ngày 07/03 sắp tới đây.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.