Xiaomi chính thức ra mắt kính thực tế ảo Mi VR Play 2, giá siêu rẻ, thiết kế rất ‘độc’

Xiaomi vừa chính thức công bố chiếc kính thực tế ảo thế hệ 2, đẹp hơn, nhiều tính năng hơn.


mi vr play 2 

Trái ngược với Mi VR Play đời đầu sử dụng chất liệu vải cùng khóa kéo thì thế hệ mới đã loại bỏ đi chi tiết này để thay thế bằng một phần đệm mút có dây thun nhằm cố định thiết bị. Kiểu dáng mới này sẽ giúp Mi VR Play 2 trông gọn nhẹ hơn và trao đổi nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên ưu điểm cũng là nhược điểm, điều này sẽ khiến người ngoài nhìn thấy điện thoại và không “chuyên nghiệp” như thế hệ đầu.

 

mi vr play 2 

 

Toàn bị Mi VR Play 2 được cấu tạo hoàn toàn từ nhựa, bọc trong lớp vải đàn hồi có cái tên khá bảnh: “Dragon cloth”. Phần tiếp xúc với khuôn mặt sẽ mềm mại và được lót bằng chất liệu xốp êm ái. Với trọng lượng khá nhẹ, chỉ 183 gram, thiết bị sẽ phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, hỗ trợ màn hình từ 4,7 inch đến 5,7 inch độ phân giải Full HD trở lên.

Mi VR Play 2 tiếp tục phát huy truyền thống “giá rẻ cấu hình cao” của Xiaomi với giá bán chỉ khoảng 99 tệ, tương đương 325.000đ. Việc Xiaomi chính thức bước chân vào Việt Nam khiến nhiều Mi Fan cũng hy vọng Mi VR Play 2 sẽ được bán chính hãng. Dự kiến, thiết bị này sẽ được mở bán vào ngày 19/4 tới, cùng thời điểm với ngày công bố chiếc Xiaomi Mi 6 đình đám.

 

mi vr play 2 

mi vr play 2 

mi vr play 2 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.