Xiaomi chính thức khai trương Mi Store lớn nhất thế giới tại Trung Quốc

mi store wuhan

Trong nỗ lực nhằm mở rộng quy mô kinh doanh offline, Xiaomi vừa chính thức khai trương cửa hàng Mi Home đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Trong một nỗ lực để mở rộng mô hình kinh doanh online, Xiaomi đã mở ra một cửa hàng Mi Store ở Vũ Hán Trung Quốc. Đây là cửa hàng Mi Home lớn nhất có mặt tại Trung Quốc và nó sở hữu đầy đủ các lĩnh vực mà Xiaomi đang kinh doanh bao gồm smartphone, phụ kiện, đồ chơi công nghệ hay thậm chí cả mô hình nhà thông minh. Phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi, Wang Xiang, đã đưa ra một thông báo chính thức về động thái khai trương này thông qua trang twitter cá nhân của mình, bên cạnh việc chia sẻ một số hình ảnh của cửa hàng Mi Store mới mở tại Vũ Hán, được xem là “lớn nhất thế giới” tính đến thời điểm hiện tại.

mi store

Một vài tháng trước, Xiaomi đã hoàn thành kế hoạch mở 100 cửa hàng Mi Home trên khắp Trung Quốc. Hiện tại, họ đã bắt đầu khởi động một dự án mới nhằm mở rộng thêm 1000 cửa hàng Mi khắp Trung Quốc vào năm 2020. Theo Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun, mốc 200 cửa hàng đầu tiên thuộc dự án sẽ đạt được vào cuối năm nay. Hiện tại, hàng loạt Mi Store đã có mặt trên khác các thành phố lớn của Trung Quốc như Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến, Nam Kinh, Thành Đô, Hàng Châu, Vũ Hán, Chu Châu, Trịnh Châu, Trường Sa, Vô Tích, Đông Quan, Tế Nam, Đại Liên, Hạ Môn, Thanh Đảo, Thẩm Dương và một số tỉnh lân cận.

mi store

Các cửa hàng Mi cho phép khách hàng trải nghiệm các sản phẩm Xiaomi một cách thoải mái nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thử tổng thể toàn bộ các sản phẩm Xiaomi tại đây như loa, máy hút bụi, smartphone Xiaomi, thiết bị di động, phụ kiện thông minh, vv. Có đến hàng trăm danh mục sản phẩm khác nhau sẽ thực sự làm bạn “choáng ngợp” khi bước chân vào cửa hàng Mi Store tại Vũ Hán. Tại một số khu vực trưng bày, hãng có bố trí một chiếc bảng chuyên dụng, trên đó sẽ ghi chú đầy đủ các thông tin liên quan về cấu hình, giá bán sản phẩm một cách chi tiết.

mi store

Ngoài ra, Mi Store mới tại Vũ Hán cũng cung cấp cho người dùng những phương thức thanh toán đa dụng nhằm phù hợp với nhiều ở các quốc gia khác nhau, thay vì chỉ tập trung phục vụ cho người dân Trung Quốc như trước kia. Điều đó có nghĩa, Mi Store đang ngày một hướng đến quy mô toàn cầu, đặc biệt là các quốc gia châu  Á và một số nước châu Âu nhằm mở rộng đối tượng khách hàng.

Đây thực sự là một động thái cần thiết để Xiaomi cạnh tranh với hàng loạt những đối thủ “đồng hương” như OPPO hay Huawei – vốn cũng đang có những bước tăng trưởng phi mã trên thương trường.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.