Xiaomi chính thức gia nhập thị trường Pakistan với Redmi Note 4

Sau một thời gian gián đoạn cho việc buôn bán online, Xiaomi đã quay trở lại guồng quay chính, tiếp tục gia nhập các thị trường mới nổi trong kế hoạch “bành trướng” phạm vi toàn cầu của hãng.


Sau 3 năm khá thành công tại thị trường Ấn Độ, Xiaomi đã chính thức gia nhập nước láng giềng Pakistan bằng cách giới thiệu “bom tấn” Redmi Note 4. Redmi Note 4 cùng với Mi Mix – chính là 2 smartphone thành công nhất của hãng trong năm 2016. Tuy nhiên, máy sẽ sử dụng vi xử lý SnapDragon hay Mediatek đều không được Xiaomi tiết lộ.

 

xiaomi pakistan

 

Xiaomi sẽ làm việc với Daraz – trang thương mại điện tử nổi tiếng tại đất nước này như một phần trong kế hoạch duy trì mối quan hệ đối tác giữa các quốc gia.

Sẽ rất thú vị nếu Redmi Note 4 chính thức tấn công thị trường Pakistan, và đây sẽ là một thách thức với tất cả các thương hiệu hiện hành tại đây. Dự kiến, máy sẽ chính thức xuất hiện vào đầu tuần sau.

 

redmi note 4

Redmi Note 4 sẽ là “đòn phủ đầu” của Xiaomi tại thị trường mới nổi Pakistan.

 

Sinh sau đẻ muộn, có vẻ Xiaomi đang chậm chân hơn một số người đồng hương khác, điển hình như Huawei. Mặt khác, chúng ta dễ dàng nhận thấy Xiaomi không tốn quá nhiều công sức trong việc thâm nhập một thị trường mới mẻ bất kỳ, bởi chính sách mềm dẻo và giá bán sản phẩm quá tốt cho người dân các nước.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.