Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad

Liên hệ

 

Xiaomi ra mắt NotePad thông minh với khả năng chuyển đổi chữ viết tay trên giấy thành một văn bản kỹ thuật số mà không cần đến thao tác với máy tính tên gọi Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad.

Xiaomi là một nhà sản xuất sở hữu hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới, thương hiệu này không chỉ góp mặt trong lĩnh vực di động mà còn tấn công sang thị trường gia dụng với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm tiện ích nhất cho cuộc sống hằng ngày.

Có thể sản phẩm của Xiaomi không phải là những cái tên lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nhưng những sản phẩm này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, Hạt gạo nhỏ đã bất ngờ ra mắt một thiết bị thông minh, với khả năng chuyển đổi chữ viết tay trên giấy thành một văn bản kỹ thuật số mà không cần đến thao tác với máy tính, nó có tên gọi Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad.

Theo đó, đây là một chiếc NotePad thông minh, được thiết kế tiện lợi để dễ dàng mang theo bên mình. Trong thời đại công nghệ 4.0, rất nhiều người đã sử dụng smartphone hay máy tính để ghi chú các văn bản quan trọng, tuy nhiên đối với một số người dùng, cảm giác viết giấy vẫn khiến họ cảm thấy thích thú và dễ ghi nhớ thông tin theo cách riêng của mình và đó là lý do cho sự xuất hiện của Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad.

Hiện tại, Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad đã được tung ra thị trường với giá niêm yết 799 NDT (tương đương 115 USD) và được phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Taohualin (Bắc Kinh).

Cụ thể hơn, Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad sở hữu các tính năng hấp dẫn, trong đó là khả năng đồng bộ hóa đám mây và khôi phục dữ liệu kỹ thuật số thành chữ viết tay ban đầu.

Thiết bị này cung cấp cho người dùng thao tác trên một tấm giấy thật và người dùng có thể thay thế bằng bất cứ loại giấy nào khác trên thị trường mà không nhất thiết phải là giấy do Xiaomi cung cấp, đây được cho là một chi tiết vô cùng tiện ích đối với người dùng.

Với phần mềm được phát triển theo phương thức đặc biệt, chữ viết tay của người dùng có thể được chuyển sang dữ liệu kỹ thuật số với các tùy chọn được tích hợp sẵn, bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai thể loại này để chỉnh sửa văn bản sao cho hợp ý của mình nhất. Có thể nói, đây là một tính năng mà máy tính hay giấy không thể mang đến cho người dùng.

Về phương thức hoạt động, thiết bị sử dụng công nghệ cộng hưởng điện từ để xây dựng một từ trường ổn định và chính xác cho thiết bị, chiếc bút điện từ sẽ ghi lại dịch chuyển và tín hiệu theo thời gian thực để có thể giúp người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad hỗ trợ theo dõi chữ viết tay của người dùng, tách các tài liệu kỹ thuật số, sắp chữ miễn phí, xóa chữ và thậm chí người dùng còn có thể chọn màu sắc ghi ghi chú. Các ghi chút viết tay sau khi được hoàn chỉnh đúng ý người dùng sẽ được chuyển đổi thành tài liệu TXT và Word.

Khi Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad được kết nối Bluetooth, màn hình của thiết bị có thể hiện thị toàn bộ nội dung ghi giấy theo thời gian thực, người dùng có thể thao tác nhấn đúp trên màn hình là hoàn tất việc lưu trữ dữ liệu. Khi không ở chế độ kết nối, Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad cũng hỗ trợ lưu trữ tự động, văn bản sẽ được chuyển sang thể loại khác qua các phím chức năng.

Thegioixiaomi.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xiaomi Bamboo Slate Portable Smart Notepad”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.