Xiaomi sắp mở bán Tivi thông minh siêu mỏng thế hệ mới, hứa là sẽ rẻ!

Hàng loạt sản phẩm trong hệ sinh thái phong phú của Xiaomi vẫn đang tiếp tục mở rộng và hứa hẹn phong phú hơn. Điều này chưa có dừng lại, bằng chứng là mới đây, hãng đã gửi đi một thông báo về chiếc Tivi thế hệ mới kèm những tính năng thú vị.


new mi tv


Poster mà hãng đưa ra làm dấy lên nghi vấn liệu đây có phải là một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc Mi TV 4 hay không. Xiaomi dường như sẽ áp dụng thiết kế module cho thiết bị thế hệ mới. Việc đưa hình ảnh đứa trẻ trong trang phục Super Man cho thấy sản phẩm sẽ có một kích thước nhỏ gọn cùng hiệu năng cực kỳ “bá đạo”. Dự kiến, Mi TV thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 21/3 tới đây và hiện đã cho phép đặt hàng. Mỗi đơn hàng đặt trước sẽ được giảm ngay 100 nhân dân tệ (330 ngàn đồng).

Mặc dù tính năng của TV chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến đây sẽ là một sản phẩm chuyên phục vụ cho giới trẻ với khả năng hiển thị rõ nét, màu sắc độc đáo và tích hợp sẵn kho ứng dụng với nhiều bộ phim bom tấn thú vị. Một điều chắc chắn rằng, chiếc Mi TV mới có kích thước nhỏ hơn, đồng nghĩa với việc giá bán của nó sẽ phải chăng hơn so với những người tiền nhiệm đã ra mắt trước đó.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.